Khi đặt hàng quốc tế trên ứng dụng Shopee chắc hẳn không ít lần bạn nhận được thông báo: Đơn hàng của bạn đang vận chuyển tới kho Nam Ninh Shopee.Vì đây là một kho mới nên chắc hẳn có nhiều bạn chưa cập nhật được thông tin chính xác. Vậy cụ thể kho Nam Ninh Shopee ở đâu? Bao lâu nữa thì nhận được hàng? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay chi tiết câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Bên cạnh kho Thâm Quyến, kho Nghĩa Ô thì hiện nay các đơn hàng sẽ được vận chuyển thông qua kho Nam Ninh. Vì đây không thuộc địa phận Việt Nam nên thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn so với các đơn hàng bình thường.

Mã yêu cầu trả hàng Shopee ở đâu ?

Mua hàng trong Shopee mấy ngày thì nhận được

kho nam ninh shopee o dau

Địa chỉ của kho Nam Ninh Shopee là ở đâu?

1. Kho Nam Ninh Shopee ở đâu?

Kho Nam Ninh Shopee là một kho chứa hàng lớn không thuộc tỉnh nào ở Việt Nam. Cụ thể kho Nam Ninh ở tỉnh Nam Ninh nằm ở Trung Quốc. Thay vì các đơn hàng từ nước ngoài về Việt Nam được giao về kho Thâm Quyến thì một số đơn hàng sẽ giao về kho Nam Ninh để giảm thiểu tình trạng hàng hóa quá tải. Giúp cho đơn hàng dễ thông quan hơn từ đó rút ngắn thời gian giao hàng.

»Xem thêm: Đơn hàng đã đến kho BW Soc Shopee là ở đâu?

2. Vận chuyển hàng từ kho Nam Ninh về Việt Nam hết bao lâu?

Để biết được đơn hàng của bạn về Việt Nam trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc từng trường hợp:

  • “Đơn hàng đã đến kho Nam Ninh”: Vì số lượng hàng hóa ở kho Nam Ninh sẽ ít hơn ở kho Thâm Quyến nên thời gian giao hàng cũng sẽ nhanh hơn. Khi đơn hàng đã đến đây, bạn chỉ cần đợi tầm 5-7 ngày để đơn hàng thông quan về Việt Nam. Sau đó bạn sẽ chờ thêm khoảng 3-5 ngày nữa để tới địa chỉ của bạn. Tổng cộng bạn sẽ mất khoảng 8-12 ngày để nhận được hàng.
  • “Đơn hàng đã xuất kho Nam Ninh”: Thời gian nhận hàng sẽ nhanh hơn, từ 3-5 ngày để về Việt Nam và thêm 3-5 ngày nữa để đơn hàng từ Việt Nam giao tới bạn. Như vậy thời gian giao hàng nếu đã xuất kho Nam Ninh về địa chỉ bạn sẽ giao động từ 6-10 ngày.

3. Nguyên nhân một số đơn hàng từ kho Nam Ninh về lâu hơn dự kiến?

Nếu đơn hàng của bạn vận chuyển lâu hơn so với thời gian dự kiến có thể là do một trong các nguyên nhân sau:

  • Shop bạn đặt hàng gửi hàng chậm hơn so với thời gian quy định.
  • Do giao hàng trong thời điểm cấm biên, tắc biên.
  • Khí hậu, thời tiết.
  • Địa điểm giao hàng: Nếu bạn ở vùng sâu, vùng xa thì thời gian giao hàng có thể là sẽ muộn hơn so với dự kiến.
  • Nếu vận chuyển vào các ngày lễ, tết sẽ có thể lâu hơn.

» Góc hỏi đáp: Nhận hàng Shopee có được kiểm tra không?

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giải đáp giúp bạn biết được địa chỉ cụ thể của kho Nam Ninh Shopee rồi đúng không nào. Hãy an tâm chờ đợi đơn hàng về mà không phải lo lắng nhé!