Mua hàng trên Shopee là một trong những lựa chọn của rất đông đảo người dùng hiện nay. Shopee có đầy đủ các mặt hàng với giá cả cạnh tranh nên vô cùng được yêu thích. Và thông tin về Kho SW soc ở đâu? Đơn hàng đến SW SOC bao lâu nhận được?… luôn nhận được sự quan tâm của người mua hàng. Nếu bạn tra cứu vận đơn có thông báo đơn đã đến kho SW SOC nhưng chưa biết rõ thông tin về kho này thì hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé!

Tại sao mua hàng trên Shopee lại rẻ?

Đặt hàng trên Shopee mấy ngày nhận được sản phẩm?

Kho sw soc o dau

Địa chỉ kho SW SOC Shopee ở đâu?

1. Kho SW SOC ở đâu?

Kho SW SOC là gì? SW SOC có tên đầy đủ là Shopee Warehouse – Sortation Center. Đây là kho có chức năng tập kết toàn bộ đơn hàng Shopee tại khu vực Miền Nam. Tất cả đơn hàng người dùng đặt trên Shopee tại Miền Nam đều phải qua SW Soc trung chuyển ra các khu vực lân cận.

Kho SW SOC Shopee ở đâu? Đây chính là thắc mắc của rất đông đảo người mua hàng. Qua tìm hiểu Dienthoai247.com cập nhật được thông tin SW SOC có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, thông tin chính xác về địa chỉ, cách thức liên hệ kho hàng,… thì đây không được Shopee công khai.

Cách nhận biết shop lừa đảo trên Shopee ?

2. Đơn hàng đến kho SW SOC bao lâu nhận được hàng?

Hiện nay, quá trình vận đơn của Shopee vô cùng được chú trọng trong khâu vận hành vậy nên đơn hàng đến tay khách hàng trong thời gian rất nhanh. Khi đơn hàng đến tổng kho SW SOC thì sẽ được xử lý vận đơn rất nhanh. Chỉ mất khoảng 1 ngày để đơn hàng được xử lý và đổi sang trạng thái “Đơn hàng đã rời khỏi kho” bạn có thể theo dõi có thể chỉ trong vài giờ là đã xử lý xong. Do vậy đơn hàng khi đã đến kho SW SOC sẽ rất nhanh sẽ nhận được. Cụ thể thời gian nhận được tùy vào từng khu vực:

  • Hồ Chí Minh: Khi có thông báo đến kho SW SOC thì phần lớn người mua sẽ nhận được hàng trong vòng 1 ngày – 24 giờ.
  • Các tỉnh thuộc miền Nam (trừ HCM): Bạn sẽ nhận được hàng trong 1 -3 ngày.
  • Các tỉnh thuộc miền Trung: Dự kiến khoảng 3 – 5 ngày.
  • Các tỉnh thuộc miền Bắc: Dự kiếm khoảng 3 – 7 ngày.

Sau khi nắm rõ thông tin thời gian vận chuyển đơn hàng bạn có thể chủ động lên kế hoạch đặt mua các sản phẩm thuộc khu vực miền Nam dễ dàng hơn rồi đúng không nào?

Nhận hàng Shopee có được kiểm tra không ?

3. Có thể đến kho SW SOC lấy hành được không?

Vì muốn nhận được hàng nhanh chóng nên nhiều người muốn đến trực tiếp kho SW SOC để lấy hàng. Tuy nhiên, điều này là không được bởi vì đây là kho tổng vận hành của khu vực số lượng hàng hóa vô cùng lớn. Việc không hỗ trợ nhận hàng là để tránh tình trạng thất thoát đơn hàng, giao nhầm đơn và mất nhiều thời gian tìm kiếm, xử lý của nhân viên.

Tuy nhiên, khi đơn hàng đã đến kho SW SOC thì thời gian bạn nhận được hàng sẽ rất nhanh nên hãy an tâm nhé. Ngoài ra, khi cần xử lý về đơn hàng bạn có thể gọi trực tiếp tổng đài shopee để được hỗ trợ xử lý, hãy gọi  1900 1221, nhấn phím 9 để gặp nhân viên tư vấn.

Thông tin chi tiết về địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Chức năng của kho và các quy định về thời gian nhận hàng đã được cập nhật chi tiết tại bài viết. Chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm mua sắm hữu ích và vui vẻ với shopee!