Kho yw Shopee là gì? Kiện hàng đã rời kho yw Shopee là sao? Đều là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Thông thường với đơn hàng quốc tế được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ hiển thị lộ trình vận chuyển đơn hàng và ‘Kiện hàng đã rời kho yw Shopee’ là một trong những thông báo về vận đơn của đơn hàng. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Kho yw Shopee là gì

Kho yw Shopee là gì

Kho yw Shopee là gì? 

Khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn hàng sẽ được di chuyển qua nhiều khu trung chuyển và nhập hải quan. Kho yw Shopee là một trong những kho trung chuyển bắt buộc phải đi qua khi đơn hàng được vận chuyển về Việt Nam.

Thực tế kho yw là viết tắt của từ Yi Wu – tiếng Việt là tỉnh Nghĩa Ô Trung Quốc. Hiện nay Shopee cũng đã thay YW bằng Nghĩa Ô ở một số tài khoản nên 2 kho này là 1 nhé!

» Xem thêm: Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ

Kiện hàng đã rời kho yw Shopee là sao? 

Trong quá trình vận đơn hàng sẽ được di chuyển sang nhiều địa điểm khác nhau mới có thể về đến Việt Nam và đến tay người nhận.

Kiện hàng đã rời kho yw Shopee là đơn hàng của bạn đã được vận chuyển khỏi kho yw của Shopee ở nước ngoài thường là Trung Quốc. Và sắp đến chính là rời khỏi Trung Quốc và về Việt Nam trong vòng 5 – 6 ngày.

Có những đơn hàng sẽ giao chậm hơn so với thời gian trên do sau khi rời kho nó sẽ còn đi quanh vài vòng nữa để xuất khỏi Trung Quốc, về Việt Nam, xuất kho Shoppe rồi xuất kho giao rồi giao cho bạn, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm nhé.

» Bạn đã biết: Cách hẹn giờ giao hàng Shopee?

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cho kiện hàng đã rời kho yw Shopee là gì? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian mua sắm thú vị trên ứng dụng!