Mua sắm trên Shopee chắc hẳn bạn đã từng gặp phải trường hợp bị xoá tài khoản do vi phạm lỗi từ ứng dụng hoặc vô tình nhấn nhầm xoá tài khoản vĩnh viễn. Sau khi bị xoá bạn sẽ không thể đăng nhập và xem lại thông báo cũng như hành trình vận đơn đã đặt trước đó, vậy có cách làm để khôi phục lại tài khoản đã xóa trên Shopee không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

khôi phục tài khoản Shopee đã xóa

Cách khôi phục tài khoản Shopee khi đã xoá thế nào?

Xóa tài khoản Shopee có lấy lại được không? 

1. Đối với tài khoản Shopee bị xoá bởi bạn

Trước khi huỷ bạn cần phải được Shopee chấp thuận và hoàn tất xử lý mọi đơn hàng bởi Shopee sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến việc mua bán cho tài khoản đã bị xóa. Nếu bạn chủ động xoá tài khoản Shopee sẽ không thể nào khôi phục lại được, viêc huỷ tài khoản là vĩnh viễn.

Tuy nhiên nếu xóa tài khoản Shopee bạn sẽ không đăng ký mới được bởi điều này còn phụ thuộc vào hệ thống. Shopee có quyền từ chối yêu cầu thiết lập lại tài khoản mới trong tương lai. Nếu muốn tạo tài khoản mới chỉ có thể dùng thông tin mới hoàn toàn để đăng ký.

Vậy nên trước khi xoá bạn cần suy nghĩ và xem xét thật kỹ.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử đơn hàng đã hủy trên Shopee

2. Đối với tài khoản Shopee bị xoá bởi hệ thống 

Nếu tài khoản Shopee của bạn bị xoá do vi phạm lỗi từ Shopee tuỳ vào mức độ hệ thống vẫn sẽ hỗ trợ bạn mở khoá. Hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee 19001221 để gặp nhân viên Shopee sau đó cung cấp thông tin tài khoản để được hướng dẫn khôi phục lại tài khoản.

» Xem thêm: Cách xóa tất cả giỏ hàng trên Shopee

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tài khoản Shopee bị xoá có lấy lại được không? để an tâm trải nghiệm và mua sắm online.