Khi mua sắm trên Shopee có những đơn hàng không thể mua được vì lí do không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee, đặc biệt đối với những trường hợp săn sale 1k từ nước ngoài. Vậy lỗi này là gì? Là do Shopee hay người bán? Khắc phục thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee

Không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee là gì?

Không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee là gì? 

Một trong những lỗi khiến người dùng không thể giao dịch sản phẩm thành công là do ‘Không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee’. Đây là trường hợp khá phổ biến nhiều người dùng gặp phải khi đặt hàng online trên Shopee?

Lỗi này xuất phát là do người bán không sử dụng các hình thức vận chuyển của Shopee hoặc Shopee không hỗ trợ vận chuyển đến địa chỉ bạn cần giao. Bởi hiện chỉ có những đơn hàng thuộc tỉnh/thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mới có kho trung chuyển để giao hàng, riêng khu vực như Đà Nẵng, Hải Phỏng,.. chưa có kho trung chuyển sẽ không được vận chuyển về.

Lỗi này thường gặp khi bạn mua các sản phẩm ở nước ngoài như Indonesia, Philipin hoặc các mã voucher giảm giá,…

» Xem thêm: Làm thế nào lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee ?

Cách khắc phục lỗi không có hình thức vận chuyển Shopee 

Trong thời gian sớm nhất ứng dụng sẽ triển khai thêm nhiều kho trung chuyển tại các thành phố còn lại, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nhé.

Trường hợp không thể mua được sản phẩm vì không hỗ trợ hình thức vận chuyển bạn có thể lựa chọn sản phẩm tương tự ở shop khác để mua sắm. Thông thường sản phẩm tương tự sẽ hiển thị bên dưới bạn chỉ cần kéo xuống là có thể chọn mua.

» Xem thêm: Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không?

Hy vọng qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee để an tâm mua sắm. Chúc bạn có thời gian shopping vui vẻ và tiết kiệm nhất!

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G Vina để lướt shopee mọi lúc mọi nơi