Không đăng được video lên Story Facebook tuy không phải là lỗi phổ biến khi sử dụng ứng dụng nhưng khiến quá trình trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên nhưng chưa biết cách khắc phục, đừng lo lắng bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên nhanh nhất.

không đăng được video lên Story Facebook

Tại sao không đăng được video lên Story Facebook?

Tại sao không đang được video lên Story Facebook? 

1. Do video sai định dạng cho phép 

Facebook chỉ cho phép tải lên các video có định dạng mov, avi, mpg, mp4. Nếu video của bạn đang ở một định dạng khác hãy sửa lại cho đúng trước khi upload lên Facebook.

không đăng được video lên Story Facebook

Kiểm tra lại định dạng video

Cách khắc phục: Nếu video của bạn bình thường không bị các lỗi trên mà vẫn không đăng video lên Facebook được hãy thực hiện các cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách đăng video dài hơn 26s trên Story Facebook không bị cắt

2. Do kết nối mạng không ổn định 

Để tải được video lên Story Facebook đòi hỏi mạng internet đủ mạnh, wifi tốt hoặc mạng 3G/4G tốc độ cao. Nếu video tải lên gặp lỗi không thể upload thì rất có thể do đường truyền kết nối của bạn đang gặp lỗi.

không đăng được video lên Story Facebook

Kiểm tra lại kết nối internet

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng internet của bạn để đảm bảo thỏa mãn điều kiện tải video.

3. Do lỗi từ ứng dụng Facebook 

Nếu bạn không gặp lỗi từ 2 nguyên nhân trên, rất có thể sự cố không đăng được video lên Story Facebook xuất phát từ ứng dụng Facebook.

» Xem thêm: Khắc phục nhanh lỗi đăng video lên Story Facebook bị mờ

Cách khắc phục: Bạn có thể thực hiện cập nhật mới ứng dụng hoặc gỡ và tải mới lại. Tình trạng video không upload lên Story Facebook sẽ được khắc phục ngay.

không đăng được video lên Story Facebook

Cập nhật lại ứng dụng Facebook mới nhất

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi không đăng được video lên Story Facebook vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!