Vì sao không mua được hàng quốc tế trên ứng dụng Shopee? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Ngoài các shop bán hàng trong nước, sàn thương mại điện tử Shopee còn liên kết với các shop nước ngoài hỗ trợ người dùng mua sắm thỏa thích mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng không thể đặt đơn hàng nước ngoài, bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn tìm nguyên nhân cho thắc mắc trên.

Tại sao không mua được hàng quốc tế trên Shopee

Tại sao không đặt được hàng nước ngoài trên Shopee?

Tại sao không mua được hàng nước ngoài trên Shopee?

Người dùng không mua được hàng nước ngoài trên Shopee là do những lý do sau đây:

1. Chưa liên kết với tài khoản ngân hàng

Hầu hết các đơn hàng quốc tế trên Shopee sale chỉ còn 1k, 9k,…khi mua người dùng phải thanh toán trực tiếp thông qua tài khoản ngân hàng, các đơn hàng này không hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt. Do đó nếu bạn săn sale mua hàng giá rẻ nhưng không được có thể do lựa chọn hình thức thanh toán không được hỗ trợ.

Để khắc phục cách duy nhất là tạo tài khoản ngân hàng và liên kết với Shopee Pay. Tuy nhiên lỗi này chỉ xảy ra với những đơn hàng từ 1k, 9k,… riêng đơn hàng có mệnh giá từ 50.000đ trở lên bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt dễ dàng.

» Bỏ túi: Cách mua hàng nước ngoài trên Shopee siêu rẻ

2. Khu vực bạn không hỗ trợ 

Shopee liên kết với những shop bán hàng tại các nước Trung Quốc, Indonesia, Malaysia,… nhiều đơn hàng bạn có thể mua tại các nước ở Trung Quốc nhưng có nhiều đơn hàng tại Indonesia, Malaysia,.. bạn không thể mua được do khu vực của bạn Shopee không hỗ trợ vận chuyển vì chưa có kho trung chuyển hàng.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G Vina sử dụng Shopee dễ dàng ở mọi nơi

3. Do lỗi từ ứng dụng Shopee 

Ngoài 2 lỗi trên, một trong những lí do khiến bạn mua hàng Shopee quốc tế không được là do lỗi ứng dụng. Có thể trong quá trình nâng cấp hoặc khắc phục lỗi xảy ra tình trạng đặt hàng không thành công. Bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách sau:

  • Tắt và mở lại ứng dụng Shopee
  • Đặt lại đơn hàng ở thời điểm khác

» Tìm hiểu: Không có hình thức vận chuyển khả dụng Shopee là gì?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc vì sao đặt hàng quốc tế Shopee không thành công để an tâm mua sắm.