Không vào được Messenger trên iPhone chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy khó chịu. Bởi trong thời gian gần đây, người dùng iPhone để truy cập vào ứng dụng Messenger rất hay gặp phải lỗi này. Sau đây, dienthoai247 sẽ giúp bạn khắc phục lỗi  không vào được Messenger, không đăng nhập được, hay Messenger tự động thoát ra khi đang dùng. Cùng theo dõi nhé!

Cách khắc phục lỗi không vào được Messenger trên iPhone

Cách khắc phục lỗi không vào được Messenger trên iPhone

Cách xử lý nhanh và mang lại hiệu quả kịp thời khi gặp phải lỗi không vào được Messenger đó chính là khởi động lại thiết bị bằng cách:

  • Nhấn giữ hai phím Tắt nguồn + Home khoảng 5-10 giây cho máy khởi động lại.
  • Sau đó vào lại Facebook cũng như Messenger để bắt đầu trò chuyện.

Nếu áp dụng cách “thần thánh” tắt nguồn khởi động lại vẫn không được thì lúc này bắt buộc phải xóa ứng dụng Facebook và cả Messenger rồi sau đó cài lại.

» Bạn đã biết: Cách xóa tin nhắn đã gửi nhầm trên Messenger Facebook

Xóa ứng dụng Facebook và Messenger cùng lúc trên iPhone

Cách khắc phục lỗi Facebook Messenger bị văng, thoát liên tục bằng cách xóa cùng lúc 2 ứng dụng Facebook và Messenger được đánh giá mang lại hiệu quả rất cao.

  • Bước 1: Truy cập vào màn hình iPhone có chứa ứng dụng Facebook, Messenger đang bị lỗi.
  • Bước 2: Ấn chọn và giữ vào biểu tượng Facebook, Messenger cho đến khi biểu tượng X xuất hiện ở góc ứng dụng, rồi thả tay ra và ấn chọn vào biểu tượng X này.

Cách khắc phục lỗi không vào được Messenger trên iPhone

  • Bước 3: Tiếp theo xuất hiện một thông báo Xóa “Messenger” Xóa ứng dụng này cũng sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng. cần tiếp tucc ấn chọn OK để hoàn tất.

Hệ thống thiết bị sẽ tự động tiến hành thực hiện việc xóa ứng dụng Facebook, Messenger ra khỏi iPhone. Khi quá trình đã kết thúc, các bạn cần tắt nguồi khởi động lại máy rồi sau đó bắt đầu vào App Store để tải lại ứng dụng Facebook, Messenger phiên bản mới nhất.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi facebook đã dừng trên SamSung.

Hãy chủ động khắc phục lỗi Messenger trên iPhone khi không vào được theo hướng dẫn ở trên nhé! Chúc thành công.