Lỗi không xem được TikTok trên máy tính khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu vì trải nghiệm giải trí vô tình bị gián đoạn. Tương tự trên điện thoại, người dùng gặp một số lỗi phát sinh khi sử dụng trên phiên bản web, một số đó lỗi không đăng nhập, xem video là phổ biến nhất. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trên nhưng chưa biết cách xử lý, theo dõi ngay bài viết bên dưới của dienthoai247.com để áp dụng nhé.

lỗi không vào được TikTok trên máy tính

Giải đáp: Vì sao không vào TikTok trên máy tính?

Tại sao không vào được TikTok trên máy tính? 

Nếu cảm thấy phiên bản trên điện thoại vẫn còn hạn chế về chế độ hiển thị, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm TikTok trên máy tính để tận hưởng nhiều video giải trí thú vị và chuyên nghiệp nhất. Tuy nhiên nhiều người dùng gặp phải tình trạng không thể truy cập vào tài khoản TikTok trên máy tính, vậy lí do là gì?

» Xem thêm: Tại sao không vào được TikTok trên điện thoại?

1. Mất kết nối mạng 

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến thường xuyên gặp phải đối với tình trạng không truy cập vào TikTok kể cả trên máy tính và điện thoại. Có thể do mạng WiFi bạn đang dùng gặp lỗi mất kết nối nên mọi hoạt động không thể thực hiện được.

Cách khắc phục: Hãy kiểm tra lại thiết bị phát WiFi hoặc đường dây kết nối mạng trên máy tính, laptop,… xem có hoạt động bình thường không. Sau đó tắt và khởi động lại thiết bị phát WiFi.

» Đăng ký: Gói 4G cho sim VinaPhone để truy cập mạng được nhanh hơn

2. Đăng nhập tài khoản không đúng

Để sử dụng TikTok trên máy tính người dùng cần đăng nhập tài khoản cá nhân bằng Facebook, Số điện thoại, Google,….Nếu thông tin đăng nhập sai bạn sẽ không truy cập được.

Cách khắc phục: Trường hợp quên thông tin đăng nhập bạn có thể sử dụng mã QR để truy cập vào tài khoản TikTok trải nghiệm mà không cần nhập bất kỳ thông tin nào.

» Xem thêm: Cách đăng nhập TikTok bằng mã QR trên máy tính

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi không vào được tài khoản TikTok trên máy tính bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!