Nên đăng TikTok lúc mấy giờ? đang là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là những fan trung thành của ứng dụng video nổi tiếng này. Cũng giống như Facebook, số lượng người truy cập ứng dụng thường không tập trung đồng đều vào khung giờ nhất định mà sẽ phân phia thành khung giờ vàng. Đây là khoảng thời gian có nhiều lượt truy câp nhất, nếu biết tận dụng bạn sẽ thu hút được tương tác khá cao từ người dùng.

Khung giờ vàng đăng TikTok

Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Khung giờ vàng đăng video TikTok cần lưu ý

Đăng bài vào giờ mọi người online nhiều, giống như việc bạn bán hàng ở chợ. Buổi sáng, buổi chiều là 2 thời điểm mọi người mua – bán nhiều nhất. Vậy nên, bạn muốn bán hàng, hãy tận dụng 2 thời điểm đó.

Khung giờ vàng đăng TikTok

Đăng video Tiktok khung giờ nào thì nhiều view

Trên Tiktok, những thời điểm VÀNG cho việc đăng bài đó là:

 •  6-8h sáng ⇒ Đăng bài lúc 7-9h sáng: Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”
 • 11h-12h trưa Đăng bài lúc 11h30-1h30 trưa: Khung giờ này có nhiều người nghỉ trưa, lượng người dùng online Tiktokvào giờ này khá lớn.
 • 7-9h tối Đăng bài lúc 8h tối: Thời điểm này những tín đồ “Tiktok” sẽ tranh thủ thời gian ăn tối để lướt vài vòng Tiktok. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ này để đăng bài.
 • 10h-12h đêm Đăng bài lúc 10h30 tối: Giờ này các “cú đêm” hoạt động tương đối mạnh: CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, thiết kế… nếu có những sản phẩm nhắm đến đối tượng này thì đây thật sự là khung giờ rất đẹp.

Lưu ý: Cần đảm bảo kết nối mạng khi đăng tải video thành công trong khung giờ vàng. Bạn có thể đăng ký gói cước 3G Mobi  cho di động để truy cập nhanh và ổn định hơn.

Nên thử đăng tất cả các khung giờ trên và theo dõi tương tác, so sánh thêm để biết chính xác đăng TikTok giờ nào nhiều like cho kênh của mình.

» Xem thêm: Cách quay tik tok xuyên không trên iPhone siêu dễ

Bạn lưu ý là còn dựa vào đối tượng khách hàng của mình mà đặt mình vào họ, tưởng tượng xem nếu bạn là họ thì bạn sẽ truy cập lúc nào. Bạn hãy để ý xem thời gian đăng bài của mình, sau nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra giờ nào mới chính là giờ vàng của bạn.

» Hướng dẫn: Cách tự tạo nhạc trên Tik Tok theo sở thích bản thân

Làm sao để video TikTok lên xu hướng? 

Để video TikTok lên được xu hướng đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể:

Khung giờ vàng đăng TikTok

Video Tiktok lên xu hướng

 1. Đăng nội dung gốc.
 2. Upload video mới hàng ngày.
 3. Kết hợp với các bản nhạc phổ biến.
 4. Thực hiện các phần trình diễn cùng với một người khác.
 5. Học hỏi từ các chuyên gia.
 6. Kiểm tra các hashtags và xu hướng thịnh hành.
 7. Nâng cấp thiết bị của bạn.
 8. Chia sẻ lên các trang mạng xã hội.

» Hướng dẫn: Cách đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét

Trên đây là thông tin chi tiết về khung giờ vàng đăng video TikTok để thu hút lượt tương tác khủng từ người dùng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G Vina không giới hạn data truy cập TikTok