Sử dụng ứng dụng TikTok đã lâu nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết liệu rằng kiếm tiền ở trên TikTok có thật không? Mặc dù TikTok vừa ra đời trong những năm gần đây nhưng ngày càng có nhiều đột phá mới khiến người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng. Tuỳ vào các hình thức khác nhau để có thể biết được chính xác hình thức kiếm tiền trên ứng dụng TikTok. Theo dõi ngay thông tin chi tiết cùng dienthoai247.com để có thể an tâm hơn nhé!

Hướng dẫn cách tắt quảng cáo TikTok trên điện thoại 

Cách kiểm tra thời gian sử dụng TikTok mỗi ngày như thế nào

kiem tien tren TikTok co lua dao khong

Cách kiếm tiền trên TikTok có thực sự lừa đảo?

1. Kiếm tiền trên TikTok có thật không?

TikTok là một ứng dụng được nhiều người ưa thích và chọn lựa để giải trí cũng như kinh doanh kiếm tiền. Để biết được chính xác câu trả lời kiếm tiền trên TikTok có thật không thì còn tuỳ vào hình thức mà bạn chọn lựa. Cụ thể:

 • THẬT nếu bạn  quảng bá thương hiệu, tiếp thị liên kết, PR sản phẩm, nhận quà từ người hâm mộ qua livestream hay kinh doanh, bán hàng trực tiếp trên TikTok Shop…
 • KHÔNG THẬT nếu bạn chọn các công việc like, share, thả tym TikTok ngày kiếm 200-300k

» Xem ngay: Like, follow TikTok có thật sự lừa đảo không?

2. Các cách kiếm tiền trên TikTok

Nếu bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập của mình trên sàn thương mại điện tử TikTok thì cùng tham khảo ngay các cách kiếm tiền dưới dây:

 • Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing
 • PR sản phẩm dành cho những KOL có sức ảnh hưởng lớn, sở hữu lượng follow khá nhiều
 • Kinh doanh những sản phẩm dựa trên TikTok Shop. Bạn chỉ phải trả một số tiền hoa hồng cho TikTok và toàn bộ doanh thu sẽ được trả ngay tài khoản của mình
 • Freelancer cho vị trí Video Creator: Bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung cho các doanh nghiệp. Sau đó nhận hoa hồng trực tiếp mà bạn đã thoả thuận trước đó.
 • Tải app liên kết TikTok và giới thiệu bạn bè để nhận tiền

» Xem thêm: Các app kiếm tiền trên TikTok không phải ai cũng biết

3. Hình thức lừa đảo trên TikTok bạn nên biết

Ngoài những hình thức kiếm tiền trên TikTok thì cũng có một số khách hàng báo cáo rằng mình bị lừa tiền khi sử dụng TikTok. Cùng điểm ngay một số hình thức lừa đảo khá phổ biến hiện nay như:

 • Lướt video, cày view TikTok kiếm thêm thu nhập
 • Thả Tym TikTok nhận tiền theo video đã cung cấp
 • Làm cộng tác viên TikTok không cần bỏ vốn
 • Làm nhiệm vụ TikTok trả tiền theo cấp bậc

Đa số những hình thức lừa đảo ở trên thời gian đầu sẽ không yêu cầu bạn cọc tiền nhưng khi làm xong một giai đoạn các bộ phận sẽ liên hệ yêu cầu bạn nạp tiền để có thể nhận được số tiền mà mình đã bỏ công sức ra làm. Mặc dù các hình thức lừa đảo này đều theo một xu hướng nhất định nhưng vẫn còn nhiều bạn tin tưởng và thực hiện làm theo.

» Tìm hiểu ngay: 10K Follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể biết được câu trả lời về hình thức kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không nhé! Hãy nhanh tay tải và đăng nhập ứng dụng TikTok để có thể tận hưởng trọn vẹn những phút giây vui vẻ.