Làm thế nào để biết video TikTok lên xu hướng? Đang là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bởi video lên top thịnh hành của mạng xã hội thường sẽ không có thông báo cụ thể, do đó người dùng khó biết chính xác clip mình đăng tải có nhận được đề xuất từ ứng dụng không. Để có câu trả lời chi tiết theo dõi ngay bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng

Cách kiểm tra video TikTok được lên xu hướng

Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng cực đơn giản

Hiện vẫn chưa có cách cụ thể để kiểm tra video bạn đăng tải trước đó có được hiển thị trên Top thịnh hành của TikTok hay không do ứng dụng sẽ xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Có thể video bạn đăng từ khá lâu lại được lên xu hướng thay vì video mới.

» Hướng dẫn: Ghim video TikTok lên đầu trang cực đơn giản

1. Xem Phân tích video đã đăng 

TikTok đã triển khai tính năng Phân tích giúp bạn biết chính xác mức độ tương tác của người dùng qua video của bạn. Nếu chỉ số hiển thị Đã xem hết video 100% và Số lượng khán cao tăng theo mỗi ngày chưa dấu hiệu dừng lại thì rất có thể video bạn đã được lên xu hướng.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn vào mục Hồ sơ chọn video cần xem.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng

Nhấn chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm chọn mục Phân tích như hướng dẫn sau.

Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

» Bật mí: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp video lên xu hướng nhanh chóng

2. Xem mức độ tương tác của người dùng 

Ngoài cách làm trên bạn cũng có thể kiểm tra video của mình có được đề xuất hiển thị không bằng cách xem tương tác của người dùng. Nếu clip bạn đăng tải có video tăng cao đáng kể so với những video còn lại hoặc rất nhiều quan tâm để lại bình luận bên dưới, chia sẻ video của bạn,… thì chúc mừng clip đã được lên xu hướng.

» Giải đáp: Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dấu hiệu nào nhận biết video TikTok được lên xu hướng để triển khai nội dung tương tự tăng tương tác.