Làm sao để nhận được quà từ Tik tok? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, đặc biệt là những ‘tín đô’ của mạng xã hội này. Tik tok không trả tiền cho những ai sáng tạo ra nội dung. Nhưng Tik tok sẽ tặng quà cho những người sáng tạo nội dung theo chủ đề của Tik tok đưa ra. Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

nhận được quà từ Tik tok

Làm sao để nhận được quà từ Tik tok?

Làm sao để nhận được quà từ Tik tok?

Mỗi tuần thì Tik tok sẽ đưa ra những chủ đề để bạn sáng tạo nội dung bằng việc gửi thông báo đến cho bạn và tik tok sẽ chọn lựa các nội dung sáng tạo nhất để tặng quà. Quà tặng còn phụ thuộc vào những thẻ hashtag mà bạn tham gia.

Cách thức tham gia như sau:

Bước 1: Bạn Like page chính thức của Tik tok trên Facebook để nhận những thông báo hay là thử thách của Tik tok. Tiếp theo mở ứng dụng Tik tok lên để xem các thử thách của Tik tok.

» Lưu ý: Cần đăng ký mạng 3G MobiFone để truy cập Tiktok không bị gián đoạn

nhận được quà từ Tik tok

Like Fanpage chính thức của TikTok

Bước 2: Tại giao diện chính bạn chọn vào mục Khám phá để xem các thử thách của Tik tok hàng tuần. Chọn vào thử thách đầu tiên để xem cách họ làm video và coplas lại và trước khi đăng thì viết thêm thẻ Hashtag. Bạn cũng có thể sáng tạo thêm các nội dung có liên quan đến chủ để thử thách mà Tik tok đưa ra.

nhận được quà từ Tik tok

Nhấn chọn Khám phá

Bước 3: Việc còn lại của bạn đó là đợi kết quả đến từ Tik tok.

Thường thì các thử thách của Tik tok đưa hàng tuần nếu bạn muốn nhận được quà thì video của bạn phải được nằm trong danh sách được nhận quả. Còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác đi bạn mới có thể nhận được quà từ Tik tok.

» Xem ngay: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view nhanh chóng

Những phần quà mà Tik tok tặng cho người dùng

Bạn sẽ nhận được một hộp quà đến từ việc tham gia các thử thách của Tik tok. Hay bạn cũng có thể nhận quà đến từ fan hâm mộ  mình trên ứng dụng này.

Làm sao để nhận được quà từ Tik tok?

Một số món quà từ Tik tok?

  • Các món quà của tik tok thường có giá trị tinh thần và có in logo của ứng dụng. Những phần quà bao gồm các công cụ hỗ trợ bạn quay video. Phần thưởng sẽ khác nhau, phụ thuộc vào thử thách bạn tham gia.
  • Những phần quà hay được tik tok tặng đó là: Mũ lưỡi chai, ốp điện thoại, gậy tự sướng, áo mưa, bình giữ nhiệt,… và phần quà có giá trị nhất của ứng dụng đó là điện thoại iphone Xs. (tùy theo thời gian và ưu đãi của mỗi chương trình)

» Hướng dẫn: Xem lại video đã thích trên TikTok chỉ trong 2s

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách nhận được quà từ Tik tok Việt Nam để có cơ hội ‘sở hữu’ món quà cực chất.