Thật thú vị là bạn có thể lật úp điện thoại tắt chuông Samsung mỗi khi có cuộc gọi đến. Thao tác này giúp cho những cuộc gọi đến không đúng lúc có thể tắt chuông  ngay và luôn. Vậy cách cài đặt để điện thoại úp tắt chuông là như thế nào? Cùng theo dõi ngay bên dưới nhé!

up tat chuong samsung

Làm sao để cài đặt úp điện thoại tắt chuông trên Samsung

Hướng dẫn cách  cài đặt lật úp điện thoại tắt chuông SamSung

Bước 1: Vào cài đặt >>> Chọn tính năng nâng cao

up tat chuong samsung

Chọn tính năng nâng cao

Bước 2: Tại đây tùy dòng điện thoại Samsung khác nhau mà có cách bật lật úp điện thoại tắt chuông khác nhau.

Nhiều dòng máy Samsung sẽ hiển thị ngay mục tắt âm dễ dàng bạn chỉ cần bật lên là có thể cài đặt thành công tính năng này

up tat chuong samsung

Bật tắt âm dễ dàng

Nhiều dòng máy samsung khác không hiển thị ngay bạn thực hiện chọn chuyển động và thao tác >>> Chọn tắt âm dễ dàng  và bật lên là kích hoạt thành công.

» Xem thêm: Mẹo mở điện thoại khi quên hình vẽ mở khóa Samsung

Các dòng máy hỗ trợ tính năng lật úp điện thoại tắt chuông Samsung

Tính năng tiện ích lật úp điện thoại tắt chuông chỉ hỗ trợ trên các dòng máy Samsung mới. Các dòng đời cũ sẽ không sử dụng được tiện ích này.

Các dòng máy có hỗ trợ như các dòng Samsung galayxy A5, A7, A9, A10, Samsung A20, A30, A50, A80, Samsung M10, M20, M30, Samsung Galaxy J7 Prime, S9, Note 5….

Để kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ lật úp tắt chuông Samsung hay không bạn chỉ cần xem trong cài đặt có mục tắt âm dễ dàng hay không. Nếu không có là không hỗ trợ nhé!

» Xem thêm: 3 Cách mở nguồn samsung khi nút nguồn bị hư nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn cài đặt lật úp tắt chuông Samsung hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và thao tác thành công. Giờ đây bạn có thể mang điện thoại đi khắp mọi nơi mà không phải lo lắng bị làm phiền khi không thể nghe điện thoại rồi nhé.