Chắc hẳn khi mua sắm, đặt hàng online trên ứng dụng Shopee, bạn đã gặp phải tình huống lấy kiện hàng không thành công người gửi hẹn lại ngày lấy. Tình trạng này khiến cho người dùng lo ngại đơn hàng sẽ bị giao trễ không đúng với thời gian quy định trước đó. Vậy lấy hàng không thành công trên Shopee là sao? Làm thế nào để khắc phục? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Lấy hàng không thành công trên Shopee

Lấy hàng không thành công trên Shopee là gì?

Lấy hàng không thành công trên Shopee là gì?

Có không ít trường hợp khi kiểm tra tình trạng đơn hàng, người dùng lại thấy tình trạng lấy hàng không thành công trên Shopee. Vậy trường hợp này là gì?

Sau khi đặt hàng thành công, thông thường Shipper sẽ ghé đến địa chỉ để lấy hàng theo yêu câu của người dùng, tuy nhiên nếu cửa hàng chưa có sẵn sản phẩm để chuyển cho Shipper sẽ có thông báo ‘Lấy hàng không thành công’. Rất có thể sản phẩm bạn đã đặt mua đã hết trong kho, người bán đang chuẩn bị sản phẩm mới hoặc người bán đang có việc không có mặt cửa hàng khi Shipper đến để giao hàng, dẫn đến hàng lấy không thành công.

» Bạn đã biết: Cách hẹn lại giờ giao hàng Shopee?

Nên làm gì khi lấy hàng không thành công trên Shopee?

Nếu gặp phải trường hợp trên, bạn đừng quá lo lắng bởi nhanh nhất người bán sẽ chuyển hàng thành công đển Shiper và giao hàng đến tay của bạn đúng thời gian dự kiến.

Nếu trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng Shipper vẫn không lấy hàng thành công, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với Shop, trường hợp người bán không phản hồi hoặc giải quyết giao đơn sớm bạn hãy chọn vào mục Hủy đơn hàng sau đó liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Shopee để xử lý.

» Tìm hiểu: Hủy đơn Shopee có được hoàn mã vận chuyển không?

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lấy kiện hàng không thành công trên Shopee là gì? cũng như cách khắc phục để an tâm mua sắm.

» Chọn ngay: Các gói 4G của MobiFone miễn phí data truy cập mọi ứng dụng