Thông thường những tin nhắn đã xóa sẽ rất khó để khôi phục lại, tuy nhiên không phải là không có cách để lấy lại tin nhắn cũ. Nếu như bạn chẳng may xóa mất tin nhắn mà sau đó muốn lấy lại mà chưa biết cách thực hiện nó như thế nào thì có thể tham khảo cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Samsung bằng Samsung Cloud sau đây của dienthoai247.com sau nhé.

khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Samsung

Cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Samsung

Samsung Cloud là gì? 

Samsung Cloud là một giải pháp sao lưu các dữ liệu quan trọng của người dùng như danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn… lên máy chủ Samsung để bảo đảm an toàn, được tích hợp trên một số thiết bị của hãng. Các dữ liệu cá nhân này có thể được phục hồi một cách đơn giản và nhanh chóng. Thêm nữa, Samsung Cloud còn nổi bật với khả năng sao lưu tự động thông minh và dung lượng lưu trữ rất lớn lên đến 15GB.

» Hướng dẫn: Hẹn giờ gửi tin nhắn SMS Android

Cách khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên điện thoại Samsung

Bạn có thể quản lý nội dung cần được lưu trữ an toàn trên Samsung Cloud. Bạn có thể bảo toàn các thông tin cá nhân, ứng dụng và cài đặt trên thiết bị của mình. Bạn có thể sao lưu các thông tin nhạy cảm và truy cập lại chúng.

Để làm được vậy, bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Samsung để sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu. Các bước thực hiện sau đây:

» Xem thêm: Cách khắc phục nhắn tin SMS tự chuyển sang MMS trên Android

Bước 1: Bạn chọn vào mục Cài đặt trên điện thoại, rồi chọn tiếp Cloud và Tài khoản. Chọn tiếp Sao lưu và Khôi phục.

khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Samsung

Nhấn vào mục Cloud và tài khoản

Bước 2: Tiếp tục chọn Khôi phục dữ liệu. Đánh dấu chọn các dữ liệu cần sao lưu và chọn Khôi phục.

khôi phục tin nhắn SMS đã xóa trên Samsung

Chọn mục Khôi phục dữ liệu

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, dữ liệu của bạn có thể khôi phục bất kỳ tin nhắn lúc nào lên bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy nào của bạn.

» Xem thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại Samsung

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại Samsung đơn giản, dễ thực hiện mà bạn có thể tham khảo.