Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu? Chắc hẳn là vấn đề được nhiều ‘tín đồ mua sắm’ quan tâm hiện nay, đặc biệt là khách hàng đang có nhu cầu ‘săn’ voucher để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Mã vận chuyển Shopee khá đa dạng, quy định thời gian, chức năng và điều kiện sử dụng hoàn toàn khác. Do vậy để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào, theo dõi ngay cách tìm kiếm voucher giảm giá qua bài viết sau nhé.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu

Giải đáp: Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Cách lấy mã giảm giá trên Shopee nhanh nhất 

1. Lấy mã giảm giá Shopee qua Khung giờ săn Sale 

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào banner trên màn hình có thông báo ‘Khung giờ săn sale’ 0h – 9h- 12h- 21h. 

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu

Chọn Banner Khung giờ săn sale

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiển thị những mã giảm giá bạn được tham gia, chủ yếu liên quan đến mã giảm giá vận chuyển. Bạn Nhấp vào mục Lấy Mã để lưu về ví Voucher của mình. Trường hợp nếu bạn kích vào không hiển thị mục Đã Lấy thì có thẻ mã đã hết số lượng hoặc hết hạn.

» Bạn đã biết: Cách rút lại yêu cầu hủy đơn hàng trên Shopee đơn giản

2. Lấy voucher giảm giá Shopee qua Freeship Xtra 

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể ‘săn’ mã giảm giá Shopee bằng cách tìm trong mục Freeship Xtra, với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Shopee, tại giao diện chính của màn hình nhấn vào mục Freeship Xtra.

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu

Nhấn chọn Freeship Extra

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, hệ thống sẽ hiển thị những mã bạn được tham gia bao gồm Mã vận chuyển, Mã ưu đãi thanh toán trên AirPay. Để lấy bạn chỉ cần nhấn vào mục Lấy Mã. Trường hợp nếu bạn kích vào không hiển thị mục Đã Lấy thì có thẻ mã đã hết số lượng hoặc hết hạn.

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G MobiFone trên điện thoại để săn sale nhanh hơn

3. Săn mã giảm giá shopee qua bong bóng khuyến mãi

Ngoài ra, trong các chương trình khuyến mãi mỗi tháng, chẳng hạn 2/2, 3/3, 4/4,… hệ thống sẽ hiển thị khuyến mãi trong bong bóng phía cuối màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào đó để lấy mã Voucher và sử dụng.

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee siêu đơn giản

Trên đây là tổng hợp các cách lấy mã giảm giá Shopee vô cùng đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!