Xem lại lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng TikTok giúp bạn dễ dàng tìm lại những video đã xem trước đó để lưu hoặc sử dụng khi cần thiết. Tương tự như các mạng xã hội khác, TikTok sẽ lưu lại tất cả thông tin về từ khóa bạn đã tìm trong vòng 1 tháng gần nhất. Nếu chưa biết cách kiểm tra, hãy cùng dienthoai247.com theo dõi bài viết bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

xem lịch sử tìm kiếm trên TikTok

Hướng dẫn xem lịch sử tìm kiếm trên app TikTok

Cách xem lại lịch sử TikTok cực đơn giản chỉ với 3 bước

Để theo dõi nội dung đã tìm kiếm trước đó trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó truy cập vào ứng dụng TikTok rồi nhấn vào biểu tượng Kính lúp ở phía trên bên phải màn hình.

xem lịch sử tìm kiếm trên app TikTok

Chọn biểu tượng Kính lúp

Bước 2: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị toàn bộ nội dung bạn đã tìm trong thời gian gần nhất, bạn có thể nhấn vào mục Xem thêm để xem lịch sử tìm kiếm nhiều hơn.

Nếu không muốn lưu lại thông tin tìm kiếm bạn có thể nhấn vào nút X để bên cạnh từ khóa hoặc chọn mục Xóa tất cả để xóa hết lịch sử TikTok.

» Xem thêm: Cách tìm bạn bè trên TikTok bằng số điện thoại đơn giản

Cách xem lại video đã xem trên TikTok mà chưa tìm được không? 

Trường hợp bạn muốn xem video đã xem trước đó nhưng không tìm qua mục Tìm kiếm thì có thể xem lại được không? Câu trả lời là hoàn toàn không thể, TikTok hiện không có tính năng giúp người dùng xem lại video đã xem.

Riêng những video mà mình đã từng thả tim trước đó sẽ lưu lại trong mục Yêu thích, bạn có thể xem lại trong mục có biểu tượng Trái tim, những video này chỉ hiển thị riêng trong tài khoản của bạn không hiển thị công khai.

» Xem thêm: Cách xem lại video đã lưu trên TikTok đơn giản

Trên đây là các bước xem lại video lịch sử tìm kiếm TikTok bạn có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ, thú vị nhất!

» Tham khảo: Đăng ký gói 4G Mobi tháng cho di động giúp truy cập Tiktok thoải mái