Momo và Shopee Pay là 2 ví điện tử khá phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thanh toán, giao dịch online trực tuyến. Cả 2 ví đều có những tiện ích khác nhau hỗ trợ người dùng mua sắm dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Ngoài liên kết với tài khoản ngân hàng khách hàng còn muốn liên kết ví Momo với ShopeePay để chuyển tiền, rút tiền,… nhanh chóng. Vậy cách thực hiện thế nào? Cùng dienthoai247.com theo dõi câu trả lời sau đây nhé.

liên kết Momo với ShopeePay

Hướng dẫn cách liên kết ví điện tử Momo với ShopeePay

Liên kết ví điện tử Momo với ShopeePay?

Khi liên kết 2 ứng dụng với nhau bạn có thể dễ dàng chuyển tiền, rút tiền hoặc nạp tiền,… nhanh chóng trong trường hợp một trong 2 ví không có đủ số dư. Vậy cách liên kết Shopee Pay và Momo thế nào?

Rất tiếc câu trả lời là không thể, vì đây là 2 đối thủ cạnh tranh nên chỉ hoạt động riêng lẻ không liên quan đến nhau. Mọi giao dịch đều thực hiện riêng biệt trên mỗi ví điện tử nên bạn không thể nào liên kết Shopee Pay với Momo như ứng dụng Lazada.

Vậy nên bạn không thể nạp tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán các giao dịch trên Shopee bằng ví Momo.

» Xem thêm: Tại sao không liên kết được Ví ShopeePay?

Shopee liên kết với Ví điện tử nào? 

Hiện Shopee không liên kết với bất kỳ ví điện tử khác kể cả Zalo Pay, Momo,… ứng dụng chỉ hỗ trợ liên kết qua các hình thức sau:

  • Tài khoản ngân hàng ABBank; ACB; AgriBank; Bac A Bank; BIDV; Vietcombank; VietinBank; MBBank; Sacombank; SCB; Techcombank; TPBank; VIB; VPBank; EximBank; HDBank; MSB; Nam A Bank; NCB; OCB; SeABank:Viet Capital Bank.
  • Thẻ tín dụng/ghi nợ.
  • Thẻ Visa

Ngoài danh sách trên ra Shopee Pay vẫn chưa liên kết với những ví khác do vậy bạn không thể thực hiện các giao dịch, thanh toán online từ các kênh này.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Shopee Pay có liên kết với Momo không để an tâm trải nghiệm.

» Gợi ý: Các gói 4G cho sim VinaPhone tặng data miễn phí dùng shopee và các ứng dụng khác