Liên kết tài khoản ngân hàng với Shopee Pay có mất phí không? Đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Để thực hiện các giao dịch nạp tiền vào ví, thanh toán khoản phí khi mua sắm online, chuyển tiền cho thuê bao khác, rút tiền,… bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Shopee Pay. Tuỳ vào ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn liên kết tại nhà hoặc trực tiếp cửa hàng, vậy phí liên kết là bao nhiêu? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Liên kết Shopee Pay có mất phí không

Liên kết ngân hàng với Shopee Pay có mất phí không?

Liên kết ví điện tử Shopee Pay có tốn phí không?

Để sử dụng tiện ích trên ví Shopee Pay bạn cần thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng, chưa mất đến 5s bạn đã có thể liên kết thành công và an tâm mua sắm online trên Shopee.

» Lưu ý: Cần đăng ký 4G cho sim Vina để đảm bảo kết nối liên kết ví Shopee Pay

Hiện Shopee Pay miễn phí hoàn toàn phí liên kết kể cả khi thực hiện online hoặc thực hiện tại cửa hàng, bạn không mất bất kỳ chi phí nào khi liên kết tài khoản ngân hàng với ứng dụng. Do đó kể cả khi trong ví Shopee Pay còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện được, tuy nhiên có những ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản cụ thể là 50.000đ đối với ngân hàng Agribank mới có thể liên kết thành công.

Sau khi liên kết bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển,… cho khách hàng liên kết đầu tiên.

» Xem thêm: Cách liên kết ShopeePay với Agribank tại nhà thế nào?

Ví Shopee Pay có mất phí duy trì không? 

Trong quá trình sử dụng Shopee Pay nhiều thuê bao quan tâm về mức phí khi dùng bao gồm phí chuyển tiền, nạp tiền, rút tiền và cả phí duy trì khi sử dụng để quản lý số dư tốt nhất. Tin vui hiện Shopee Pay vẫn chưa bất kỳ khoản phí duy trì nào, kể cả bạn thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền, thanh toán,… đều sẽ không mất phí.

» Bạn đã biế: Cách liên kết Momo với ShopeePay?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc Shopee Pay có thu phí khi liên kết ngân hàng không? để an tâm trải nghiệm.