Link nhập code Play Together VNG Android, iOS là gì? Biết link nhập code Play Together và thường xuyên theo dõi tin tức của tựa game này sẽ giúp bạn có cơ hội gia tăng tiền, kim cương hoặc các vật phẩm có giá trị trong game. Chi tiết về link nhập code Play Together iOS VNG, Android, mời bạn tham khảo bài viết sau của dienthoai247.com.

Hướng dẫn cách xoá mã hoá đầu cuối trên Messenger

Cách lưu video trên Pinterest về điện thoại Android

Link nhap code Play Together VNG Android

Link nhập code Play Together VNG Android

Một vài thông tin về Play Together

1. Play Together là gì?

Play Together là game thuộc thể loại phiêu lưu, kết nối nhiều người chơi trên thế giới. Trong thế giới play Together, bạn có thể chơi nhiều mini-game, làm các nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng (có thể là tiền tệ, kim cương hoặc các vật phẩm,…). Từ đó, bạn có thể đổi thưởng lấy các vật phẩm bạn muốn để thay đổi diện mạo hoặc làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Play Together dịch ra tiếng Anh có nghĩa là chơi cùng nhau. Vậy cách đọc đúng tiếng anh của Play Together là gì?

 • Phiên âm của Play Together: /pleɪ təˈgeð.ər/
 • Cách đọc đúng:

2. Tìm hiểu Game Play Together là của ai?

Nhà phát hành cũng là nhà phát triển của trò chơi này chính là HAEGIN Co., Ltd. Là một công ty chuyên phát triển của trò chơi điện tử, được thành lập vào năm 2017 tại xứ sở Kim Chi. Bên cạnh Play Together, Haegin còn là cha đẻ của các tựa game nổi tiếng khác như:

 • Demian Saga
 • World League Baseball
 • Homerun Clash
 • Super Baseball League
 • Overdox
 • Extreme Golf.

3. Play Together ra đời năm nào?

Ngày phát hành đầu tiên của Play Together trên hai nền tảng Android và iOS là 13/4/2021. Sau đó, trò chơi điện tử này được lan tỏa nhanh chóng và mạnh mẽ. Trở thành một game mô phỏng có sức hút nhất nhì trong cộng đồng game thủ của Việt Nam và trên thế giới.

4. Code Play Together là gì?

Code Play Together là một mã coupon gồm các ký tự là chữ và số. Khi người chơi nhập mã code thông qua link nhập code Play Together VNG. Thì sẽ nhận được quà là tiền, kim cương hoặc vật phẩm có giá trị. Code Play Together được nhà phát hành tung ra trong các dịp như các sự kiện, quảng cáo của game.

Hãy thường xuyên theo dõi những sự kiện thú vị trên Fanpage, group cộng đồng Play Together. Để nhận Giftcode và có cơ hội gia tăng tiền, kim cương trong tài khoản.

» Xem thêm: Tải Piano Tiles 2 đánh đàn cực hay

Link nhập code Play Together VNG Android, iOS

Play Together đều có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết một link code Play Together VNG để nhập code là có thể nhận quà về tài khoản. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, link nhập code Play Together iOS VNG cũng giống với Android. Cách thực hiện nhập code vào link nhập code Play Together VNG như sau:

 • Bước 1: Truy cập đường link: https://code.360game.vn/vi/playtogether/giftcode/
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản game thông qua tài khoản Zing, Facebook hoặc Apple ID.
 • Bước 3: Chọn thông tin nhân vật nhập code vào ô Giftcode
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận và bấm nút Nhận quà. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo Nhận quà thành công, bấm OK và tiếp tục nhập mã khác (nếu có).
 • Bước 5: Đăng nhập ứng dụng game Play Together trên điện thoại, mở hộp thư và bấm nút Nhận để nhận quà.

» Hướng dẫn: Cách tìm và chat với bạn bè trên Shopee

Video hướng dẫn cách dùng link code Play Together VNG

Hãy cùng xem video chi tiết các bước nhận quà thông qua link nhập code để dễ hình dung hơn nhé.

Trên đây là thông tin về link nhập code Play Together VNG Android, iOS mà bạn cần. Hãy thường xuyên theo dõi thông tin từ các diễn đàn, Fanpage, group Play Together để nhận mã code. Và lưu lại link nhập code Play Together VNG để nhập code nhận quà khi cần nhé.