Cách phát livestream TikTok trên máy tính như thế nào? Là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Để giải đáp câu hỏi của các bạn, qua bài viết này dienthoai247.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách livestream TikTok trên máy tính, mọi người cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok hiệu quả nhất

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao video TikTok không lên xu hướng

Livestream Tiktok trên máy tính

1. Live Tiktok trên máy tính được không?

‘Bắt kịp’ các mạng xã hội khác TikTok hiện đã cho ra mắt tính năng Livestream cho phép người dùng phát trực tiếp hình ảnh, video của mình lên ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài tính việc live trên điện thoại, người dùng có thể sử dụng tính năng này trên phiên bản máy tính được không?

Giao diện màn hình TikTok trên máy tính to và dễ nhìn giúp tài khoản có thể dễ dàng Livestream kinh doanh online, game, phát lại video, giảng dạy,…Nên nhiều TikToker tìm hiểu về tính năng phát trực tiếp để có thể áp dụng trên PC, laptop của mình.

Tin vui là bạn hoàn toàn có thể Livestream trên máy tính nhưng cần đáp ứng các điều kiện của TikTok.

» Tìm hiểu: Có thể Edit video TikTok trên máy tính được không?

2. Điều kiện phát Livestream TikTok trên máy tính 

Để có thể mở tính năng phát trực tiếp của TikTok trên máy tính bạn cần đảm bảo các điều kiện quy định sau:

  • Tài khoản đã được TikTok mở Live trên điện thoại
  • Nội dung trên kênh phải liên quan đến mục đích Livestream
  • Nội dụng trên kênh ‘sạch’ không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
  • Kênh có số lượng người theo dõi, tương tác cao cụ thể: Đối với TikToker ở Việt Nam và châu Âu phải đạt trên 1000 theo dõi, và trên 16 tuổi; Ở tài khoản ở Trung Quốc trên 10.000 người theo dõi.

» Tìm hiểu: Bị Flop trên TikTok khắc phục như thế nào?

3. Cách livestream TikTok trên máy tính như thế nào?

Sau khi đảm bảo các điều kiện trên bạn chỉ cần nhắn tin trực tiếp đến Fanpage TikTok LIVE Vietnam theo địa chỉ sau: https://www.facebook.com/TikTokLIVEVietnam để nhắn tin yêu cầu mở Live.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể live TikTok trên máy tính được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

» Chọn ngay: Gói 3G của Vina để dùng Tiktok tiết kiệm chi phí hơn