Ngày nay số lượng người sử dụng Facebook ngày càng tăng. Có nhiều tài khoản lợi dụng Facebook để trục lợi và lừa đảo. Vì vậy Facebook ngày càng đưa ra những chính sách nghiêm ngặt hơn. Thỉnh thoảng tài khoản Facebook của bạn có thể vô hiệu hóa một cách đột ngột bởi nhiều lí do khác nhau. Trong đó, lỗi 282 Facebook khá phổ biến. Vậy bạn có biết lỗi 282 Facebook là gì không? Cách khắc phục như thế nào? Nếu chưa có câu trả lời chính xác thì cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay nội dung chi tiết ở dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook 

Cách hoàn tác cảm xúc trên story Facebook như thế nào?

loi 282 facebook la gi?

Lỗi 282 Facebook là gì? Cách xử lý tình trạng này như thế nào?

1. Nguyên nhân khiến tài khoản bị khóa 282 Facebook

Lỗi 282 Facebook là tình trạng Facebook sẽ khóa hàng loạt những tài khoản có dấu hiệu  bất thường. Cụ thể khi trang cá nhân bạn chia sẻ công khai các link hình ảnh nhạy cảm liên quan đến trẻ em lứa tuổi học sinh, nhi đồng. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tài khoản bạn bị khóa do lỗi 282 Facebook.

Facebook ngày càng gắt và kiểm soát người dùng hơn. Vì vậy để tránh các trường hợp tài khoản bị khóa thì bạn nên hạn chế truy cập các link video ở các trang thông tin không đáng tin cậy nhé!

» Xem ngay: Tại sao Facebook không có mục video? Cách khắc phục như thế nào?

2. Cách xử lý tài khoản bị khóa 282 Facebook siêu đơn giản

Sau khi đã xác định được nguyên nhân cùng xem ngay cách xử lý tài khoản dưới đây và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại của bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook
 • Bước 2: Tiếp tục truy cập vào link: https://m.facebook.com/help/283100488694834
 • Bước 3: Ở phần mô tả vấn đề bạn nhập dòng chữ sau: “Chào đội ngũ Facebook. Tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật. Tôi hiểu đây là sự nhầm lẫn. Mong Facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng Facebook. Cảm ơn Facebook.”
 • Bước 4: Ở mục Tải tệp lên. Các bạn tải ảnh chụp bản thân lên. Lưu ý ảnh chụp nét, chú ý kích thước ảnh.
 • Bước 5: Sau đó bạn tiếp tục vào link này:https://m.facebook.com/help/105487009541643
 • Bước 6: Ở phần mô tả tiếp tục nhập các dòng chữ:
 • “Chào đội ngũ Facebook. Tôi không thể đăng nhập được tài khoản do vấn đề bảo mật. Tôi hiểu đây là sự nhầm lẫn. Mong Facebook kiểm tra và bỏ khóa giúp tôi để tôi có thể tiếp tục sử dụng Facebook. Cảm ơn Facebook.”
 • Bước 7: Tiến hành chụp ảnh khuôn mặt của bạn và nhấn chọn tải lên để hoàn tất.

» Tham khảo thêm: Cách đặt video làm ảnh đại diện Facebook trên iPhone

3. Một số lưu ý khi thực hiện mở khóa lỗi 282 Facebook

 • Sau khi thực hiện các bước trên bạn phải đợi Facebook xử lý trong 72h. Trong thời gian chờ đợi  bạn không được đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nhé.
 • Tốt nhất nên sử dụng trình duyệt trên Facebook để tiến hành mở khóa.
 • Không nên thực hiện mở khóa nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Facebook sẽ quét thành Spam và bạn không thể mở lỗi 282 nữa.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết thêm về lỗi Facebook 282 và cách xử lý nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!