Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng lỗi a02 Shopee khi mua sắm trên ứng dụng gây gián đoạn không nhỏ đến quá trình trải nghiệm. Thực tế đây là một trong những lỗi khá phổ biến và có thể khoá tài khoản của bạn vĩnh viễn nếu vi phạm nghiêm trọng chính sách của Shopee. Để biết thêm thông tin về nguyên nhân và khắc phục lỗi, cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

lỗi a02 trên Shopee

Vì sao xuất hiện lỗi a02 trên app Shopee? Xử lý thế nào?

Lỗi a02 trên Shopee là gì? 

Lỗi ao2 là một trong những lỗi khá nặng, theo đó mọi hoạt động thanh toán đều sẽ không thực hiện được. Bạn chỉ có thể lướt xem các sản phẩm, chương trình khuyến mãi mà không chốt đơn như thông thường được.

Có 2 nguyên nhân gây nên lỗi a02 trên Shopee khiến người dùng bị giới hạn hoạt động, cụ thể:

  • Lạm dụng và gian lận các mã khuyến mãi của Shopee.
  • Sử dụng tài khoản Shopee đặt nhiều đơn hàng ảo.
  • Vi phạm chính sách của Shopee.

Trong nhiều trường hợp mặc dù không vi phạm những lỗi trên nhưng người dùng vẫn gặp lỗi a02, đây có thể do có sự nhầm lẫn từ ứng dụng. Để khắc phục bạn có thể theo dõi hướng dẫn bên dưới.

» Xem thêm: Xử lý nhanh lỗi thanh toán không thành công u02 Shopee

Cách xử lý lỗi a02 trên ứng dụng Shopee 

Nếu gặp lỗi a02 bạn có thể áp dụng cách giải quyết cụ thể sau:

  • Đối với trường hợp nhầm lẫn: Bạn hãy liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee 1901221 để báo cáo và khiếu nại về vấn đề trên, sau khi xem xét ứng dụng sẽ mở khoá lại tài khoản cho bạn.
  • Đối với trường hợp vi phạm: Nếu bạn vô tình vi phạm vào một trong những nguyên nhân tuỳ vào mức độ nặng, nhẹ sẽ có các xử lý khác nhau. Nếu nhẹ hệ thống sẽ khoá tài khoản của bạn trong thời gian nhất định, nếu mức độ nặng sẽ khoá vĩnh viễn tài khoản bạn không thể dùng tiếp, thay vào đó cần tạo tài khoản mới.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi đăng nhập D01 Shopee hiệu quả

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về lỗi a02 của Shopee là gì? cũng như cách xử lý để an tâm trải nghiệm.