Tại sao chèn nhạc video trên TikTok lại báo âm thanh không khả dụng? Đây có lẽ là tình trạng chung mà nhiều bạn trẻ chơi TikTok thường gặp phải. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi âm thanh không khả dụng trên TikTok là gì? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Khắc phục TikTok bị bóp tương tác như thế nào?

Tìm hiểu nguyên nhân video TikTok không lên xu hướng?

Lỗi âm thanh không khả dụng TikTok

Lỗi âm thanh không khả dụng TikTok là gì?

1. Nguyên nhân lỗi âm thanh trên TikTok không khả dụng 

Trên TikTok có vô số những bài hát với đủ thể loại, phong cách dành cho mọi đối tượng bạn có thể sử dụng âm thanh gợi ý trên TikTok để chèn vào video của mình. Trường hợp không tìm thấy bài hát yêu thích của mình trên kho nhạc của ứng dụng, bạn có thể tải bài hát từ nguồn khác vào video.

Trong quá trình chèn nhạc hoặc tải nhạc từ nguồn khác lên hệ thống thông báo ‘Lỗi TikTok âm thanh không khả dụng‘, vậy lỗi này là gì?

Lỗi này là do đoạn nhạc bạn chèn vào video là nhạc bản quyền không được sử dụng, vậy nên khi bạn sử dụng âm thanh mang tính bản quyền, thương mại thì TikTok sẽ vô hiệu hoá đoạn nhạc đó, và thông báo lỗi âm thanh không khả dụng. Trường hợp khác là bài hát bạn tải lên có định dạng TikTok không hỗ trợ hoặc do nội dung không phù hợp.

» Bật mí: Cách hack tim trên TikTok trên điện thoại an toàn, hiệu quả

2. Cách xử lý lỗi âm thanh không khả dụng trên TikTok 

Sự cố âm thanh không khả dụng trên TikTok khiến cho không ít video của người dùng tải lên bị mất tiếng. Khi gặp tình huống này bạn nên đổi sang bài hát khác xem có bị lỗi nữa không.

Trường hợp vẫn còn xuất hiện lỗi hãy Báo cáo vấn đề đến cho TikTok để họ xem xét và xử lý. Chỉ sau vài ngày TikTok sẽ phản hồi lại lỗi nhanh chóng nhất.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lỗi TikTok âm thanh không khả dụng là gì? Cách xử lý lỗi thế nào? để an tâm giải trí. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội này!

» Bạn đã biết: Các gói 3G của VinaPhone miễn phí truy cập Tiktok