Khi chỉnh sửa chèn bài hát vào video nhiều người dùng gặp phải sự cố lỗi âm thanh không khả dụng TikTok khiến bạn không thể dùng bài hát yêu thích vào clip của mình. Vậy lỗi này là gì? Làm thế nào để khắc phục? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Lỗi âm thanh không khả dụng TikTok

Lỗi âm thanh không khả dụng TikTok là gì?

Lỗi TikTok âm thanh không khả dụng là gì? 

Trên TikTok có vô số những bài hát với đủ thể loại, phong cách dành cho mọi đối tượng bạn có thể sử dụng âm thanh gợi ý trên TikTok để chèn vào video của mình. Trường hợp không tìm thấy bài hát yêu thích của mình trên kho nhạc của ứng dụng, bạn có thể tải bài hát từ nguồn khác vào video.

Trong quá trình chèn nhạc hoặc tải nhạc từ nguồn khác lên hệ thống thông báo ‘Lỗi TikTok âm thanh không khả dụng’, vậy lỗi này là gì?

Lỗi này xuất phát chủ yếu cho bài hát bạn tải lên có định dạng TikTok không hỗ trợ hoặc do nội dung không phù hợp, do đó hệ thống sẽ báo âm thanh không khả dụng.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Các xử lý lỗi âm thanh không khả dụng trên TikTok 

Sự cố âm thanh không khả dụng trên TikTok khiến cho không ít video của người dùng tải lên bị mất tiếng. Lỗi này hầu hết đều cho TikTok kiểm duyệt nên nếu không chọn được bài hát phù hợp bạn nên đổi sang bài hát khác để kiểm tra có còn bị lỗi tương tự vậy không.

Trường hợp vẫn còn xuất hiện lỗi hãy Báo cáo vấn đề đến cho TikTok để họ xem xét và xử lý. Chỉ sau vài ngày TikTok sẽ phản hồi lại lỗi nhanh chóng nhất.

» Xem thêm: Tại sao TikTok bị bóp tương tác? Khắc phục thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lỗi TikTok âm thanh không khả dụng là gì? Cách xử lý lỗi thế nào? để an tâm giải trí. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội này!

» Bạn đã biết: Các gói 3G của VinaPhone miễn phí truy cập Tiktok