Cho tới thời điểm hiện tại Lazada vẫn là một ứng dụng mua sắm hàng đầu được nhiều khách yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên trong một số trường hợp người dùng đặt hàng không thành công và hiển thị lỗi C04 Lazada. Vậy đây là lỗi gì, nguyên nhân và cách khắc phục ra sao? Nếu bạn gặp phải trường hợp trên thì đừng quá lo lắng cùng dienthoai247.com tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây và thực hiện sửa lỗi ngay cho mình nhé!

Vì sao Lazada lỗi không thể thu thập voucher ?

Hướng dẫn cách đăng ký Youtube premium ở Việt Nam 

loi c04 lazada

Lỗi C04 Lazada là gì? Cách khắc phục như thế nào?

1. Lỗi C04 Lazada là gì?

Lỗi C04 Lazadalỗi làm tài khoản Lazada của bạn bị khóa vĩnh viễn. Khi bạn gặp phải lỗi này thì không thể thực hiện mua hàng trên Lazada bằng chính tài khoản này được nữa. Thay vào đó bạn có thể đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại và sử dụng tài khoản khác để tiếp tục mua hàng.

Khi gặp lỗi C04 bạn chỉ không thể thanh toán đơn hàng còn các thao tác khác như: tìm sản phẩm, thêm sản phẩm vào giỏ hàng…vì vậy nếu bạn chỉ sử dụng Lazada vào mục đích khác không phải mua hàng thì vẫn có thể tiếp tục dùng bình thường.

» Tìm hiểu: Lỗi PV01 Lazada là gì? Cách khắc phục như thế nào?

2. Nguyên nhân xuất hiện lỗi C04 Lazada?

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết vì sao điện thoại lại hiển thị thông báo lỗi C04 Lazada thì hãy tham khảo một số nguyên nhân dưới đây:

 • Vi phạm các điều khoản khi mua hàng Lazada trước đó.
 • Sử dụng một điện thoại cho nhiều tài khoản Lazada, lúc này hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản của bạn có dấu hiệu bất thường, và nếu không kịp thời xử lý thì sẽ xuất hiện lỗi C04 Lazada.
 • Sử dụng số điện thoại trùng với các tài khoản bị khóa trước đó.

» Giải đáp: Mua hàng Lazada có được kiểm tra hàng không?

3. Cách khắc phục lỗi C04 Lazada đơn giản

Sau khi đã xác định được nguyên nhân hãy xem ngay các cách khắc phục C04 Lazada dưới đây:

 • Tin buồn là hiện nay CHƯA CÓ cách khắc phục cho lỗi CO4 Lazada, vì vậy bạn chỉ có thể bỏ tài khoản này và lập tài khoản Lazada mới để tiếp tục mua hàng.
 • Trong đó tài khoản mới sẽ không dùng tới số điện thoại, email trùng với tài khoản cũ trước đó. Vì vậy bạn cần lưu ý để Lazada không quét tài khoản của bạn một lần nữa.
 • Vì chưa có cách khắc phục lỗi C04 Lazada, vì vậy bạn hãy tham khảo các cách dưới đây để tránh tài khoản bị khóa C04 Lazada:
  • Không đăng nhập quá nhiều tài khoản trên một thiết bị
  • Lợi dụng mã giảm giá của Lazada
  • Không nhờ người lạ đặt hàng
  • Không sử dụng các phần mềm nhằm hack mã giảm giá của Lazada

» Lưu ngay: Các thông tin về hoàn tiền Max Lazada bạn cần nắm

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được C04 Lazada là lỗi gì rồi đúng không nào? Chúc bạn khắc phục lỗi thành công và tiếp tục mua sắm cùng Lazada nhé!