Lỗi phát sinh trên Shopee ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng trải nghiệm của người dùng. Một trong những lỗi thường gặp nhất khi thanh toán đơn hàng trên Shopee là lỗi D07 khiến bạn không thể hoàn thành giao dịch. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu khắc phục lỗi D07  Shopee sau đây để áp dụng ngay trên tài khoản nhé.

Cách khắc phục lỗi D07 trên Shopee

Giải đáp: Lỗi ký hiệu D07 Shopee là gì?

Lỗi D07 trên Shopee là gì?

Lỗi trên Shopee thường quy định ký tự khác nhau giúp người dùng dễ dàng nhận biết và tìm cách khắc phục. Trong số đó lỗi được nhiều khách hàng quan tâm là D07 Shopee, vậy lỗi này là gì?

D07 Shopee thực chất là lỗi thanh toán khi người dùng sử dụng mã giảm giá, voucher nhận được, cụ thể là mã giảm giá vận chuyển trên Shopee. Hầu hết mã giảm giá Freeship Shopee đều có hạn sử dụng và số lượng nhất định nếu không nhanh chóng áp mã vào đơn hàng cần mua bạn sẽ mất lượt dùng và hiện lên thông báo trên.

Bên cạnh đó cũng có một số trường hợp dùng nhiều tài khoản Shopee trên cùng 1 thiết bị, khi hệ thống rà soát phát hiện tình trạng trên cũng sẽ thông báo như trên.

» Xem thêm: Cách khắc phục nhanh lỗi a02 trên Shopee dễ dàng, nhanh chóng

Cách xử lý lỗi D07 trên Shopee cực đơn giản 

Nếu bạn phải gặp tình trạng trên thay vì nhấn Thử lại nhiều lần hãy áp dụng một trong những cách xử lý đơn giản sau:

1. Thử lại mã giảm giá khác

Shopee triển khai nhiều voucher miễn phí vận chuyển khác nhau, bạn có thể dùng mã khác dành cho tài khoản của mình. Hoặc chờ đợi khung giờ khuyến mãi để lấy mã áp vào đơn hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

2. Không nên đăng nhập nhiều tài khoản

Bạn không nên đăng nhập cùng lúc tài khoản Shopee trên các thiết bị khác nhau, bởi không chỉ hạn chế việc sử dụng mã giảm giá mà còn bị khoá tài khoản nếu vi phạm nhiều lần. Hãy thử thoát tài khoản sau đó thử lại nhé.

» Xem thêm: Xử lý nhanh lỗi thanh toán không thành công u02 Shopee

3. Liên hệ nhân viên Shopee

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ Shopee theo số điện thoại 19001221 rồi báo cáo vấn đề gặp phải để nhân viên xử lý.

» Chọn ngay: Gói 4G khuyến mãi của VinaPhone đảm bảo kết nối khi thanh toán trên shopee

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lỗi D07 của Shopee là gì? Cách xử lý để an tâm trải nghiệm và mua sắm.