Lỗi đăng nhập D01 Shopee xảy ra khiến không ít khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng và làm gián đoạn quá trình mua sắm, trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trên nhưng chưa biết cách khắc phục để tiếp tục mua sắm online, theo dõi ngay bài viết bên dưới để tìm nguyên nhân và giải pháp xử lý nhé.

lỗi đăng nhập D01 Shopee

Khắc phục lỗi đăng nhập D01 Shopee hiệu quả

Lỗi đăng nhập D01 Shopee là sao? Tại sao lại gặp lỗi này?

Khi đăng nhập ứng dụng Shopee, bạn thấy thông báo“Đăng nhập không thành công (D01): Hệ thống phát hiện bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản bằng thiết bị này. Vui lòng đăng nhập bằng một trong những tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng dịch vụ của Shopee” . 

Nguyên nhân gây nên lỗi trên chủ yếu xuất phát từ việc đăng nhập nhiều tài khoản Shopee cùng thiết bị: điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

» Xem thêm: Cách hẹn giờ giao hàng Shopee? thuận tiện cho bạn nhất

Cách khắc phục lỗi đăng nhập D01 Shopee hiệu quả

Nhiều người dùng tạo hoặc đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên nhiều thiết bị khác nhau để nhận nhiều hơn mã freeship 0đ Shopee; nhận đơn quà tặng 0đ Shopee; nhận ưu đãi khách hàng mới Shopee,…

Tuy nhiên đều này sẽ  bị hệ thống Shopee phát hiện sớm hay muộn và cảnh báo tài khoản, thậm chí khoá tài khoản Shopee vĩnh viễn. Để giải quyết, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

» Bạn có thắc mắc: Mã giảm giá Shopee lấy ở đâu?

1. Đăng xuất tất cả tài khoản Shopee ở thiết bị khác

Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng Shopee nhấn vào mục Tôi ở bên dưới bài viết sau đó chọn biểu tượng Cài đặt như hướng dẫn sau.

lỗi đăng nhập D01 Shopee

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống chọn mục Đăng xuất. Tiếp tục nhấn Đăng xuất để thoát khỏi tài khoản.

lỗi đăng nhập D01 Shopee

Chọn mục Đăng xuất

Sau khi đăng xuất hoàn toàn, hãy thử đăng nhập lại ứng dụng để kiểm tra lại nhé.

2. Gỡ và cài lại ứng dụng Shopee

Sau khi đã thử cách 1 nếu vẫn không hiệu quả, bạn hãy thử Gỡ cài đặt ứng dụng sau đó truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải về máy. Rồi nhập thông tin tài khoản để đăng nhập.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G của MobiFone để kết nối mạng săn sale nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn cách khắc phục lỗi đăng nhập D01 Shopee mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và an tâm sử dụng!