Trong quá trình mua sắm trên Shopee sẽ không tránh khỏi lỗi ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của người dùng, một trong những sự cố khá phổ biến khách hàng thường gặp là F20 Shopee. Vậy lỗi F20 trên Shopee là gì? Khắc phục lỗi F20 Shopee thế nào khi vô tình gặp phải? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Lỗi F20 Shopee là gì

Giải đáp thắc mắc: Lỗi F20 của Shopee là gì?

Lỗi F20 của Shopee là gì? 

Các kênh mua sắm trực tuyến thông thường sẽ xuất hiện một số lỗi phát sinh có thể do nguyên nhân khách quan từ hệ thống hoặc nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng. F20 là một trong số những sự cố khá phổ biến nhiều khách hàng gặp phải.

F20 thực chất là một trong những lỗi thanh toán của Shopee, khi gặp lỗi này người dùng không thể thanh toán đơn hàng đã đặt trước đó.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo: ‘Thanh toán không thành công (F20): Bạn không thể thanh toán do tài khoản có dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các Điều khoản Shopee’.

» Xem thêm: Shopee lỗi 10014 là gì?

Nguyên nhân lỗi F20 trên ứng dụng Shopee 

Lí do khiến tài khoản Shopee hiển thị thông báo lỗi F20 có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  • Do gian lận khi săn mã giảm giả trên Shopee
  • Sử dụng công cụ tool hoặc autoclick để săn mã giảm giá trên ứng dụng.
  • Do lỗi hệ thống

Cách khắc phục lỗi F20 trên app Shopee cực đơn giản 

1. Thoát sau đó đăng nhập tài khoản 

Trường hợp không sử dụng các công cụ để hack mã giảm giá lỗi do từ hệ thống bạn có thể thoát sau đó đăng nhập lại tài khoản để xử lý tình trạng trên.

» Xem thêm: Lỗi Oops trên Shopee là gì?

2. Liên hệ trực tiếp nhân viên Shopee 

Nếu cách trên vẫn không cải thiện bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên CSKH Shopee qua đầu số 19001221 để báo cáo vấn đề và được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng.

» Gợi ý: Các gói 3G của VinaPhone tặng data khủng tha hồ lướt shopee

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm được nguyên nhân cũng như cách xử lý lỗi F20 trên app Shopee để an tâm trải nghiệm lâu dài.