Để thu hút được nhiều người tải và sử dụng TikTok, ứng dụng đã triển khai nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người giới thiệu. Cụ thể bạn sẽ nhận được voucher giảm giá lên tới hàng trăm nghìn đồng khi người dùng nhập mã giới thiệu thành công. Tuy nhiên có một số trường hợp không nhập được mã lời mời trên TikTokVậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng xem ngay chi tiết dưới đây cùng dienthoai247.com và tiến hàng xử lý ngay.

Hướng dẫn cách đổi địa chỉ IP TikTok đơn giản

Cách reup video TikTok không vi phạm bản quyền

loi khong nhap duoc ma moi tiktok

Cách xử lý lỗi không nhập được mã mời TikTok đơn giản

1. Giải đáp: Lỗi không nhập được mã mời TikTok là gì?

Lỗi không nhập được mã mời TikTok là lỗi gặp phải khi bạn nhập mã mời TikTok sau bước tải và đăng nhập ứng dụng. Vì một số nguyên nhân khác nhau mà hệ thống báo: Mã mời TikTok bạn nhập không hợp lệ. Vui lòng kiểm tra và thực hiện nhập lại. Khi gặp phải lỗi này thì bạn sẽ không thể nhập mã mời TikTok, từ đó không nhận được các khuyến mãi mà TikTok đã đưa ra.

2. Nguyên nhân xuất hiện lỗi không nhập được mã mời TikTok là gì?

Nếu đối phương đã thử nhiều cách nhưng không thể nhập mã mời TikTok từ bạn thì có thể là do một trong các nguyên nhân dưới đây:

  • Thiết bị đã từng tải và đăng nhập TikTok trước đó
  • Nhập sai mã mời TikTok
  • Tài khoản TikTok bị lỗi nên không thể đăng nhập

»Xem thêm: Cách đổi địa chỉ IP TikTok đơn giản ai cũng làm được

3. Cách xử lý lỗi không nhập được mã mời TikTok đơn giản

Sau khi đã xác định được nguyên nhân bạn có thể thực hiện sửa lỗi ngay chỉ với những thao tác rất đơn giản:

3.1. Thay đổi thiết bị khác

Nếu điện thoại của bạn đã từng tải và đăng nhập TikTok trước đó thì sẽ không thể thực hiện nhập mã mời TikTok. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng này là hãy thay đổi điện thoại mới chưa tải TikTok sau đó bạn tiến hành cài đặt và nhập mã mời TikTok ngay sau khi tải thành công.

3.2. Kiểm tra lại mã mời TikTok

Mã mời TikTok không chính xác là nguyên nhân cơ bản mà hệ thống báo lỗi, không thể nhập thành công. Có thể do nguyên nhân nào đó dẫn tới mã mời TikTok bị sai. Thông thường mã này sẽ bao gồm 10 ký tự, trong đó 2 chữ đầu tiên là BC và 8 ký tự tiếp theo là số sắp xếp ngẫu nhiên từ 0 đến 9.

Ví dụ: BC40419365, BC14521478….

Bạn có thể kiểm tra lại mã nhập sau đó tiến hành nhập lại để nhận ngay ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ TikTok nhé!

3.3. Chờ một thời gian sau đó nhập lại mã mời TikTok

Trong một số trường hợp hệ thống TikTok bị lỗi bạn có thể đợi một thời gian sau đó tiến hành tải và cài đặt lại TikTok. Sau đó nhập mã mời TikTok là thành công, nếu chờ một thời gian mà vẫn không thể xử lý bạn có thể liên hệ tới trung tâm TikTok để được hỗ trợ.

» Bạn có biết: Các kích thước video TikTok chuẩn nhất hiện nay

Sau khi đọc xong bài viết bạn đã biết được nguyên nhân nhập mã mời TikTok bị lỗi do đâu. Và chọn các cách khắc phục tương ứng để sửa lỗi nhé! Chúc bạn thực hiện thành công và có thể nhận được thật  nhiều quà tặng hấp dẫn từ TikTok.