Không tải được Theme Samsung là lỗi xuất hiện khá phổ biến ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của rất nhiều người dùng. Trên điện thoại Samsung có nhiều Theme hay còn gọi là chủ đề điện thoại cho phép bạn tùy chỉnh giao diện điện thoại theo ý thích. Tuy nhiên vì sao khi truy cập vào ứng dụng Theme của Samsung lại không tải được? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu giải pháp qua bài viết sau nhé.

không tải được Theme Samsung

Khắc phục lỗi không tải được Theme Samsung hiệu quả nhất

Khắc phục lỗi không tải được Theme Samsung hiệu quả nhất

1/ Tắt hỗ trợ

Đôi khi, tính năng hỗ trợ của điện thoại Samsung có thể gây mâu thuẫn và sinh ra lỗi đối với Chủ đề. Bạn có thể thử tắt tính năng hỗ trợ để sửa lỗi Theme không hoạt động.

» Hướng dẫn: Sắp xếp ứng dụng trên điện thoại Samsung gọn gàng

Bước 1: Vào Cài đặt trên điện thoại. Vào mục Hỗ trợ. Nhấn vào mục Cải thiện khả năng hiển thị. Sau đó, tắt nút gạt sang màu xám ở mục Hiển thị hình dạng phím.

 không tải được Theme Samsung

Nhấn vào mục Hỗ trợ

Bước 2: Cuối cùng khởi động lại điện thoại để khắc phục lỗi nhé.

2/ Bật Tải thêm nội dung

Để giảm dung lượng sử dụng, ứng dụng Chủ đề Galaxy thường có tính năng Tải thêm nội dung. Nếu tắt nó đi, bạn có thể sẽ gặp vấn đề trong khi sử dụng Chủ đề của Samsung. Hãy kiểm tra và bật lại nó theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Galaxy Themes trên điện thoại của bạn. Nhấn vào nút 3 dấu gạch ngang ở trên cùng bên trái. Nhấn vào biểu tượng bánh răng.

không tải được Theme Samsung

Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Nhấn vào mục Tải thêm nội dung, rồi chọn Dùng Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

» Xem thêm: Cách gộp các ứng dụng trên Samsung để dễ sử dụng

3/ Đăng xuất khỏi tài khoản Samsung 

Bước 1: Mở Cài đặt, rồi nhấn vào mục Tài khoản và sao lưu. Nhấn vào Tài khoản.

 không tải được Theme Samsung

Chọn Tài khoản và Sao lưu

Bước 2: Chọn Tài khoản Samsung. Nhấn vào Thông tin cá nhân. Nhấn vào nút 3 chấm trên góc phải, rồi chọn Đăng xuất. Khởi động lại điện thoại, rồi đăng nhập lại lần nữa.

không tải được Theme Samsung

Nhấn vào tài khoản Samsung

» Xem thêm: Cách xóa nhận diện khuôn mặt trên điện thoại Samsung

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi không load theme trên điện thoại Samsung hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để làm mới giao diện điện thoại của mình!