Shopee là 1 trong những nền tảng mua sắm online được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện ích và có giá cả phải chăng. Tuy nhiên trong quá trình đặt hàng có không ít khách hàng gặp phải lỗi M02 và không biết làm sao để thoát lỗi. Bạn có đang gặp phải lỗi M02 này không? Nếu có cùng tìm hiểu lỗi M02 trên Shopee là gì? Làm sao để sửa lỗi M02 Shopee ngay sau đây nhé!

Bật mí cách lấy mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng 

Hướng dẫn cách xoá đánh giá trên Shopee nhanh, đơn giản

loi m02 tren shopee la gi

Nguyên nhân và cách sửa lỗi M02 Shopee thành công 100%

1. Lỗi M02 trên Shopee là gì?

  • M02 là 1 trong những lỗi phổ biến trên Shopee khiến người dùng không thể áp dụng mã giảm giá Shopee khi đặt hàng.
  • Lỗi M02 Shopee xuất hiện với thông báo như sau: “(M02): Rất tiếc, ưu đãi được chọn đã hết lượt sử dụng. Vui lòng chọn ưu đãi khác nhé!”

» Xem ngay: Lỗi F20 Shopee là gì? Cách thoát lỗi F20 Shopee thế nào?

2. Nguyên nhân xuất hiện lỗi M02 Shopee

Trong quá trình đặt hàng bạn gặp phải lỗi M02 là do: Hệ thống Shopee là nhận thấy tài khoản của bạn đang lạm dụng mã giảm giá Shopee (Shopee cho phép người dùng sử dụng 1 mã giảm giá một lần duy nhất, nếu bạn cố tình dùng 1 mã giảm giá nhiều lần là bạn đang vi phạm chính sách của Shopee). Theo đó khi bạn áp voucher/ mã giảm giá để đặt hàng thì hệ thống sẽ báo lỗi M02 và không thể hoàn tất quá trình mua hàng.

» Tìm hiểu: Cách đổi xu lấy mã giảm giá Shopee như thế nào?

3. Hướng dẫn cách sửa lỗi M02 Shopee cực đơn giản

3.1 Liên hệ với Shopee để được hỗ trợ

Trong trường hợp bạn không lạm dụng mã giảm giá Shopee, bạn tuân thủ theo đúng quy định mua hàng trên Shopee nhưng vẫn bị hệ thống báo lỗi M02 thì hãy liên hệ đến Shopee để được hỗ trợ. Vì có nhiều tình huống Shopee báo lỗi nhầm đến tài khoản của khách hàng.

Bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline CSKH của Shopee 19001221 để được hỗ trợ nhanh chóng.

3.2 Thực hiện bỏ mã giảm giá và đặt lại

Có không ít người đang thực sự cố gắng lạm dụng voucher/ mã giảm giá của Shopee để tiết kiệm chi phí mua sắm. Do đó bạn gặp phải lỗi M02 là điều hiển nhiên và nếu bạn có liên hệ tổng đài cũng sẽ không được hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự mình thoát lỗi M02 Shopee bằng cách gỡ bỏ mã giảm giá khỏi đơn hàng ⇒ Sau đó spam nút Đặt hàng. Tuy nhiên sau vài phút nếu vẫn không được thì bạn không nên tiếp tục spam mà chờ khoảng 1 ngày rồi nhấn đặt hàng lại nhé!

» Tìm hiểu: Shopee bị lỗi Oops ? Cách khắc phục hiệu quả

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã hiểu lý do cũng như cách sửa lỗi M02 của Shopee. Chúc bạn thoát lỗi thành công để có quá trình mua hàng online hiệu quả.