Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không thể đặt hàng hoặc thanh toán online do Shopee bị lỗi Oops. Đây là một trong những lỗi phát sinh thường gặp khi trải nghiệm trên ứng dụng Shopee, điều này khiến cho hoạt động mua sắm bị của người dùng bị gián đoạn. Tuy nhiên cách xử lý cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, nếu bạn đang rơi vào sự cố trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

Khắc phục sự cố thay đổi số điện thoại trên Shopee bị lỗi

Lỗi tham số ShopeePay là gì?

Cách xử lý nhanh lỗi tài khoản ShopeePay bị khóa

shopee bị lỗi Oops

Giải đáp thắc mắc: Lỗi Oops trên ứng dụng Shopee là gì?

Lỗi Oops trên ứng dụng Shopee là gì? 

Shopee bị lỗi Oops xuất hiện khá phổ biến khi khách hàng tiến hành thao tác đặt hàng, mua hàng hoặc các giao dịch liên quan trên ứng dụng. Điều này đồng nghĩa giao dịch thực hiện sẽ không thành công, vậy Shopee bị lỗi Oops do nguyên nhân gì?

Có nhiều lí do khiến hệ thống hiển thị thông báo lỗi Oops, cụ thể:

  • Do số lượng người truy cập quá tải: Vào những ngày khuyến mãi hoặc thời gian cao điểm trong ngày số lượng người dùng truy cập đặt hàng nhiều dẫn đến quá tải đơn hàng, lúc này Shopee sẽ gặp lỗi hiển thị mục Oops.
  • Do lỗi từ ứng dụng: Đôi khi trong quá trình nâng cấp dịch vụ hoặc bảo trì hệ thống một số hoạt động trên Shopee sẽ gặp lỗi, bao gồm lỗi Oops.

» Xem thêm: Lỗi D07 shopee là gì? Cách khắc phục lỗi D07 trên Shopee

Cách xử lý khi găp lỗi Oops trên Shopee 

Thay vì nhấn thử lại nhiều lần, bạn hãy áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để khắc phục lỗi trên để tiếp tục hoạt động mua sắm của mình nhé.

1. Thoát sau đó đăng nhập lại ứng dụng Shopee 

Cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi Oops trên Shopee là thoát sau đó truy cập vào Shopee. Đây là cách xử lý phổ biến nhất đối với hầu hết các lỗi trên ứng dụng này.

Bạn chỉ cần thoát ứng dụng rồi nhấn đăng nhập lại như bình thường. Hoặc có thể đăng xuất tài khoản sau đó đăng nhập để hạn chế lỗi trên.

» Xem thêm: Cách khắc phục nhanh lỗi a02 trên Shopee dễ dàng, nhanh chóng

2. Liên hệ với nhân viên của Shopee 

Lỗi này chủ yếu xuất phát từ lỗi ứng dụng do đó nếu thử cách đầu tiên không được hãy chờ từ 5 – 10 phút sau đó liên hệ tổng đài hỗ trợ Shopee 19001221 để báo cáo vấn đề cho nhân viên giải quyết.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc lỗi Oops trên ứng dụng Shopee là gì? cũng như cách xử lý để an tâm trải nghiệm.