Khi thay đổi mật khẩu Shopee Pay người dùng cần nhập chính xác Họ và tên, CMND để được cấp lại mật khẩu mới sử dụng, tuy nhiên mặc dù đã nhập nhưng vẫn không thành công ngoài ra hệ thống còn hiển thị lỗi tham số. Vậy lỗi tham số trên ví điện tử Shopee Pay là gì? Làm thếnào để khắc phục? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu qua bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

lỗi tham số ShopeePay là gì

Bạn có biết: ShopeePay hiển thị lỗi tham số là gì?

Lỗi tham số trên ví ShopeePay là gì?

Khi thay đổi mật khẩu mới trên ứng dụng Shopee Pay nhiều người dùng gặp phải tình trạng Lỗi tham số khiến bạn thực hiện thay đổi mật khẩu không thành công.

Lỗi này có thể xuất phát từ việc thông tin Họ và tên và CMND của bạn chưa xác minh thông tin người dùng. Bởi trước khi dùng Shopee Pay hệ thống yêu cầu khách hàng Xác minh Ví, trường hợp bạn chưa gửi xác minh khi xác nhận sẽ hiển thị thông tin trên.

Với những khách hàng đã xác minh đầy đủ thông tin người dùng khi thay đổi sẽ chuyển sang giao diện thiết lập mật khẩu mới thay vì hiển thị lỗi tham số.

» Xem thêm: Cách xử lý nhanh lỗi tài khoản ShopeePay bị khóa

Cách khắc phục lỗi tham số trên ví Shopee Pay 

Lỗi tham số trên ứng dụng Shopee Pay khiến bạn không thể lấy lại mật khẩu mới đăng nhập ứng dụng Shopee Pay trên thiết bị khác, do đó bạn cần nhanh chóng khắc phục sự cố trên.

Để xử lý cách duy nhất là liên hệ trực tiếp đến tổng đài Shopee Pay 1900 6906 để được nhân viên hỗ trợ lấy lại mật khẩu mới hoặc bạn cũng có thể chat với nhân viên Shopee trực tiếp trên ứng dụng sau đó gửi kèm hình ảnh bị lỗi để xử lý vấn đề nhanh chóng.

» Xem thêm: Tại sao không liên kết được Ví ShopeePay?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc lỗi tham số trên ứng dụng Shopee Pay là gì để an tâm trải nghiệm.