Quy định cách tính lượt xem trên TikTok tính thế nào? Đang là từ khóa được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. View trên TikTok quyết định độ thu hút của nội dung được đăng tải và tăng sự tương tác cho các nội dung của tài khoản. Do vậy, rất nhiều Tiktoker hiện nay chú trọng vào chất lượng video để thu hút lượt view, bình luận, thả tim cho clip của mình.

Cách tính lượt xem trên TikTok

Giải đáp: View TikTok tính như thế nào

View trên TikTok là gì? 

View hay nói cách khác là lượt xem của tài khoản khi truy cập vào video TikTok, mỗi lượt xem thấy nội dung được tính là một lượt view.

» Lưu ngay: Khung giờ vàng đăng video Tiktok thu hút triệu view

Đơn giản hơn, view là số lượng người dùng nhìn thấy và xem được nội dung video đăng tải trên TikTok. View thường hiển thị cuối mỗi video và hiển thị công khai bất kể tài khoản nào cũng có thể xem được nếu họ truy cập vào trang cá nhân của bạn trên TikTok.

Mặc dù có thể biết số lượt xem, nhưng bạn không thể biết chính xác tài khoản nào đã xem video của bạn.

» Xem thêm: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

Quy định view trên TikTok được tính như thế nào? 

Quy định tính view trên TikTok không giống với mạng xã hội khác vì đây là mạng xã hội video nên mỗi một lượt xem được tính ngay khi video bắt đầu phát cho đến khoảng thời gian nhấn định. Ngoài ra TikTok không giới hạn số lần xem lại video, do đó nếu tài khoản không chuyển video hoặc xem lại video cũng được tính lượt xem.

Bất kỳ ai khác ngoài người tạo video đều đóng góp vào số lượt xem của video, tuy nhiên lượt xem sẽ không được tính đối với tài khoản đã đăng video. Do đó dù bạn có cố gắng tăng view bằng cách nhấn vào xem thì cũng sẽ không được tính.

» Xem thêm: Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được Live?

Hy vọng qua qua viết trên bạn có câu trả lời cho thắc mắc TikTok tính lượt xem như thế nào? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian giải trí thú vị trên mạng xã hội video này.