Lưu bản nháp TikTok về điện thoại mà không cần đăng thế nào? Đang là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Hầu hết các video bản nháp muốn lưu về máy đều phải tải trực tiếp lên TikTok sau đó mới có thể Lưu video như cách thông thường. Tuy nhiên thay vì đăng trực tiếp người dùng muốn lưu về máy để không mất thời gian đăng lên hoặc không muốn người khác nhìn thấy. Theo dõi cách thực hiện qua bài viết bên dưới nhé.

cách lưu bản nháp TikTok về máy mà không cần đăng

Cách lưu video nháp TikTok mà không cần đăng đơn giản

Cách lưu bản nháp trên TikTok về mà không cần đăng 

Trên TikTok ngoài video đăng tải trực tiếp trên tài khoản, người dùng còn có thể lưu video dưới dạng bản nháp để đăng vào những lần sau theo khung giờ vàng tương tác hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những video dưới dạng nháp còn có thể dùng để chia sẻ lên các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo,….

Video nháp có thể lưu về điện thoại tuy nhiên bạn cần phải tải lên trên TikTok, nếu chưa tải lên sẽ không thể nào lưu về máy được. Hiện vẫn chưa có tính năng lưu video nháp trên TikTok mà không cần đăng, vậy nên bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn mới tải thành công về điện thoại.

Nếu lo ngại người khác nhìn thấy video mình đăng lên bạn có thể chỉnh chế độ quyền riêng tư Chỉ mình tôi sau đó tải về điện thoại. Sau khi đã tải về nếu không muốn xuất hiện trên kênh TikTok của mình bạn có thể xoá đi.

» Xem thêm: Cách xóa bản nháp trên TikTok đơn giản không ngờ

Cách lưu bản nháp TikTok về máy không có logo

Thực tế nhiều người dùng muốn tải video nháp TikTok trực tiếp về điện thoại thay vì đăng lên để không bị dính logo. Có cách nào lưu bản nháp TikTok về máy không dính logo không?

Câu trả lời là không thể, bạn có thể tải video TikTok của người khác không kèm logo nhưng với video cá nhân đăng tải lên TikTok sẽ không thực hiện được.

» Xem thêm: Cách lấy lại bản nháp trên TikTok thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lưu bản nháp trên ứng dụng TikTok về điện thoại không cần đăng thế nào? để an tâm trải nghiệm.