Lưu livetream Tiktok của người khác thế nào? Đang là từ khóa được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Khi lướt mạng xã hội TikTok bạn bắt gặp những clip phát trực tiếp ấn tượng, thú vị và muốn lưu về máy để chia sẻ cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết cách tải về. Đừng lo lắng, theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com để biết thêm chi tiết nhé.

Lưu livetream Tiktok của người khác

Lưu livetream Tiktok của người khác thế nào?

Cách lưu livetream Tiktok của người khác

Bạn muốn tải những video livetream Tiktok của người khác về điện thoại để có thể xem lại vào những lần tiếp theo hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng thưởng thức để giải trí và bình luận. Tuy nhiên trên mỗi Livestream lại không hiển thị nút Lưu như video trên TikTok, có cách nào để tải về điện thoại không?

Rất tiếc, hiện nay TikTok chưa hỗ trợ lưu livetream Tiktok của người khác, sau khi kết thúc video phát trực tiếp clip sẽ biến mất khỏi trang cá nhân của họ do vậy bạn không thể áp dụng cách làm này. Tuy không thể lưu nhưng bạn có thể chia sẻ video livestream của người khác cho bạn bè, người thân của mình để cùng xem.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Cách chia sẻ livestream TikTok của người khác đơn giản 

Để chia sẻ livestream TikTok của người khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào mục video livestream cần chia sẻ.

» Xem thêm: Cách xem livestream trên TikTok chỉ với 3 bước

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng mũi tên bên dưới mục Thêm bình luận theo hướng dẫn sau.

Lưu livetream Tiktok của người khác

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 3: Cuối cùng chọn ứng dụng cần chia sẻ, bạn có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Messenger. Tiếp đó bạn chọn tài khoản cần gửi đến, sau đó nhấn nút Gửi để hoàn thành.

» Bật mí: Khung giờ đăng video Tiktok nhiều view nhất

Lưu livetream Tiktok của người khác

Chọn ứng dụng Messenger hoặc Facebook

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lưu livetream Tiktok của người khác thế nào? để trải nghiệm ứng dụng thoải mái nhất.