Chắc hẳn trong quá trình trải nghiệm TikTok không ít lần bạn nhìn thấy video thú vị muốn lưu về để chia sẻ bạn bè, người thân cùng thường thức hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân của mình. Thao tác lưu video trên điện thoại chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng, vậy lưu video TikTok trên laptop thế nào? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết bên dưới của dienthoai247.com nhé.

lưu video Tiktok trên máy tính

Có thể lưu clip trên Tiktok về máy tính được không?

Cách lưu video TikTok trên máy tính thế nào? 

Không chỉ hỗ trợ giải trí trên điện thoại, người dùng còn thể lướt TikTok trên máy tính,, laptop với phiên bản web giao diện đầy đủ hơn. Bạn có thể xem video, bình luận, thả tim,.. như trên điện thoại do vậy bạn không cần phải sử dụng điện thoại 100% để giải trí, làm việc hàng giờ liền.

» Bỏ túi ngay: Các gói cước 4G của VinaPhone miễn phí dung lượng truy cập

Tuy nhiên ở phiên bản máy tính vẫn còn hạn chế một số tính năng nên bạn không thể lưu video trực tiếp như trên phiên bản điện thoại. Khi nhấn vào biểu tượng Chia sẻ hệ thống sẽ không hiển thị mục Lưu video để bạn có thể tải về máy tính, laptop theo các thông thường.

Dù vậy bạn vẫn có thể sử dụng cách khác để tải video về máy vô cùng đơn giản, đó chính là dùng tính năng Sao chép liên kết hoặc Copy link sau đó điều hướng đến website khác sau đó tải video về.

» Xem thêm: Chi tiết cách tải video trên TikTok về máy tính đơn giản, dễ thực hiện

Có thể chia sẻ video TikTok trên máy tính thế nào? 

Tuy không thể lưu trực tiếp video trên máy tính về thiết bị như trên điện thoại, tuy nhiên một số tính năng chia sẻ vẫn được hỗ trợ. Cụ thể người dùng vẫn có thể chia sẻ video qua tin nhắn trên TikTok, Facebook, Twitter,…. tương tự như đối với bản mobile.

Vậy nên nếu cảm thấy clip trên TikTok ấn tượng hãy chia sẻ cho bạn bè của mình cùng thưởng thức nhé.

» Xem thêm: Cách chia sẻ video TikTok lên Story Facebook

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc lưu video trên Tiktok về máy tính được không? để an tâm trải nghiệm.