Mã giảm giá trên Shopee khá đa dạng từ 20.000đ – 500.000đ, thông thường mã ưu đãi hấp dẫn thường quy định thời gian sử dụng và số lượng nhất định nên nếu không nhanh tay lưu về bạn sẽ mất lượt dùng trong ngày. Theo dõi ngay cách săn voucher Shopee ngày mai sớm nhất để mua sắm thoả thích mà vẫn tiết kiệm đáng kể chi phí nhé.

Cách săn mã Freeship Shopee miễn phí vận chuyển

Bật mí cách lấy voucher 1 triệu trên Shopee không phải ai cũng biết

mã giảm giá shopee ngày mai

Cách săn voucher shopee ngày mai sớm nhất

1. Cách săn deal Shopee cho ngày mai cực dễ

Shopee thường ‘tung’ ra các mã giảm giá hấp dẫn trong ngày và voucher sớm cho ngày mai hoặc dịp khuyến mãi lớn để khách hàng chủ động lưu về và sử dụng. Để nhanh tay lưu về mã với ưu đãi khủng theo dõi ngay một trong những cách đơn giản sau đây nhé:

1.1 Lấy trực tiếp trên Shopee 

Cách nhanh nhất để săn mã giảm giá Shopee cho ngày mai là lấy trực tiếp trên ứng dụng, thao tác thực hiện khá đơn giản, chẳng hạn:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào mục Mã giảm giá
mã giảm giá shopee ngày mai

Chọn mục Mã giảm giá

  • Bước 2: Tiếp tục kéo xuống nhấn chọn vào Voucher mở sớm rồi nhấn lưu mã giảm giá.

Sau đó bạn canh thời gian để áp mã giảm giá vào đơn hàng tiết kiệm chi phí mua sắm. Hoặc bạn cũng có nhấn vào mục Điều kiện để nắm quy định hạn dùng, giá trị đơn hàng, ngành hàng áp dụng,…

» Tham khảo: Cách lấy mã giảm giá Shopee Mall nhận voucher khủng

1.2 Lấy trên các hội nhóm Fanpage 

Hoặc bạn cũng có thể lấy trên các hội nhóm của Facebook, thông thường các hội nhóm sẽ cập nhật mã giảm giá vô cùng nhanh và có những mã không hiển thị trên ứng dụng Shopee.

Các Fanpage cập nhật liên tục mã giảm giá Shopee HOT bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

Trên đây là tổng hợp cách lấy voucher Shopee cho ngày mai bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

» Xem ngay: Bí quyết săn mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng