Thông thường trên màn hình khóa của Samsung sẽ hiển thị tính năng cuộc gọi khẩn cấp, không chỉ riêng dòng Samsung mà hầu hết các thiết bị khác đều hiện lên mục này. Vậy cuộc gọi khẩn cấp là gì? Có thể mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Cách mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Cuộc gọi khẩn cấp trên Samsung dùng làm gì? 

Hiện hầu hết các điện thoại Android, đều có hiển thị nút Emergency (Khẩn cấp) hay còn lại là Cuộc gọi khẩn cấp ở cuối màn hình khóa. Người dùng chỉ cần nhấn vào sau đó trình quay số điện thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấn số khẩn cấp cục bộ bạn muốn.

mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Cuộc gọi khẩn cấp trên Samsung là gì?

Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng liên hệ với các dịch vụ khẩn cấp nếu bạn quên mã hoặc pattern (mẫu) mở khóa trên điện thoại.

» Xem thêm: Cách cài đặt mở khoá bằng vân tay cho Samsung tránh quên mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Khi mở khóa, điện thoại Samsung sẽ hiển thị mục Cuộc gọi khẩn cấp bên dưới. Vậy có thể mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp được không?

mở khóa điện thoại Samsung bằng cuộc gọi khẩn cấp

Tính năng cuộc gọi khẩn cấp có mở khóa được không?

Rất tiếc không có cách nào để sử dụng tính năng này và truy cập vào điện thoại Samsung mà không cần biết mật khẩu của thiết bị. Do đó bạn không thể áp dụng cách này để truy cập vào điện thoại nếu lỡ quên mất mật khẩu.

» Xem thêm: Thủ thuật mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Thực tế, trước đây đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách truy cập vào điện thoại Android nói chung và điện Samsung nói riêng bằng cách vào trình quay số khẩn cấp và nhập một chuỗi ký tự hoặc nhấn một nút thật lâu. Phương pháp này có thể đã thành công trước đây, nhưng kể từ Android 6.0 Marshmallow, người dùng sẽ không thể thực hiện thủ thuật này được nữa. Không còn cách nào để mở khóa điện thoại Samsung bằng tính năng cuộc gọi khẩn cấp mà không cần mật khẩu.

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có biết cuộc gọi khẩn cấp khi quên mật khẩu Samsung có sử dụng để mở khóa không? để an tâm sử dụng.

Cách đăng ký 4G VinaPhone miễn phí đến 180GB cho điện thoại Samsung

Cách xóa nhận diện khuôn mặt trên điện thoại Samsung

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả