Thủ thuật mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu chính là cách duy nhất giúp những bạn đang rơi vào trường hợp “Quên mật khẩu khóa màn hình trên Samsung và máy báo yêu cầu nhập Email, nhưng lại không nhớ”  được giải quyết vấn đề nhanh chóng.

mo-khoa-dien-thoai-samsung-khi-quen-mat-khau

Việc mở khóa khi quên mật khẩu trên thiết bị Samsung sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn khi các bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây của dienthoai247.

Hướng dẫn mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Nếu các bạn không nhớ được mật khẩu đăng nhập tài khoản Google và mã Pin của mình thì cần Hard Reset điện thoại thông qua tính năng Recovery mặc định của điện thoại Samsung.

Phần 1: Thực hiện khôi phục cài đặt gốc và hard reset Samsung như sau: Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị.

mo-khoa-dien-thoai-samsung-khi-quen-mat-khau

Phần 2: Hard Reset theo yêu cầu, thông qua các bước:

  • Bước 1: Tắt nguồn thiết bị hoàn toàn. Sau đó nhấn nút nguồn+Hone+AL tăng để vào recovery.

mo-khoa-dien-thoai-samsung-khi-quen-mat-khau

  • Bước 2: Cần chọn “Wipe data/factory reset”. Lưu ý: Dùng phím AL tăng giảm để di chuyển, phím Nguồn để chọn (vì lúc này bạn không thể tương tác cảm ứng trên màn hình)
  • Bước 3: Chọn tiếp “Yes”.
  • Bước 4: Chọn “Reboot system now” để hoàn tất quá trình mở khóa.

Các bước mở khóa màn hình khi quên mật khẩu khá phức tạp nên các bạn khi thực hiện cần chú ý tập trung. Bởi chỉ cần sai sót ở bất kỳ 1 thao tác nhỏ nào đó cũng rất dễ dẫn đến quá trình mở khóa thất bại.

>>> Bạn đã biết: Cách vô hiệu hóa cảm ứng điện thoại Android.

Nếu đã làm theo đúng hướng dẫn mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu ở bài viết nhưng không thành công thì phải mang máy đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất để được hỗ trợ mở khóa nhé!

>>> Xem thêm: