Một ngày Follow bao nhiều người trên TikTok? Đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Tương tự như các mạng xã hội khác, TikTok có tính năng Theo dõi giúp bạn cập nhật nhanh nhất mọi hoạt động của tài khoản quan tâm. Tuy nhiên, nếu nhấn Follow quá nhiều sẽ xuất hiện tình trạng lỗi ‘Bạn đang Follow quá nhanh trên TikTok’. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ cung cấp thông tin số lượng nhấn Theo dõi theo 1 ngày để bạn nắm rõ hơn.

một ngày được follow bao nhiêu người trên TikTok

Giải đáp: Một ngày được Theo dõi TikTok bao nhiêu người ?

Giới hạn Follow trên TikTok là bao nhiêu? 

Nhiều người dùng gặp phải tình trạng ‘Follow quá nhanh trên TikTok‘ khiến bạn không thể nhấn Theo dõi bất kỳ tài khoản nào khác. Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc bạn đã nhấn Follow quá nhiều tài khoản trong một ngày, theo đó TikTok có quy định mỗi ngày bạn chỉ được nhấn Theo dõi dưới 75 tài khoản.

Nếu vượt quá con số trên tài khoản của bạn sẽ gặp lỗi không thể Follow tiếp nữa vì TikTok đã chặn tính năng Follow của bạn. Tạm thời bạn chỉ có thể theo dõi video, thả tim, bình luận,… họ mà không nhấn Theo dõi họ được đến khi hệ thống xem xét và mở lại.

Thông thường ứng dụng sẽ mở lại tài khoản của bạn ít nhất là đến 24h cùng ngày hoặc trong vài ngày. Trường hợp lâu hơn so với dự kiến bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên hỗ trợ để phản ánh và xử lý kịp thời.

» Tìm hiểu: Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được Live?

TikTok có giới hạn thả tim không? 

Vì bị giới hạn lượt Follow nên nhiều thuê bao lo ngại khi thả tim sẽ bị ảnh hưởng, thực tế TikTok không quy định số lượt thả tim trong ngày đối với tài khoản khác. Tuy nhiên nếu thao tác quá nhanh cũng sẽ gặp sự cố lỗi thả tim quá nhanh trên TikTok. Bạn có thể nhận được thông báo này nếu bạn đang thích các nội dung quá nhanh.

Do đó hãy cân nhắc thời gian sử dụng cũng như hoạt động trên TikTok để an tâm sử dụng không lo bị chặn nhé.

» Xem thêm: Tại sao không thả tim được trên TikTok?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc một ngày được nhấn Theo dõi bao nhiêu? để an tâm trải nghiệm.