Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok để thu hút nhiều tương tác? Chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều người dùng hiện nay. Ngoài thời gian đăng tải, tần suất đăng video TikTok trong vòng 1 ngày cũng là yếu tố quan trọng giúp clip bạn tiếp cận và thu hút triệu view từ tài khoản khác. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất.

Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok

Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Một ngày nên đăng mấy video TikTok?

Để video đăng trên TikTok thu hút triệu view không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên nếu biết cách áp dụng thủ thuật đơn giản như lựa chọn thời gian đăng, tần suất video, nội dung sáng tạo,.. sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng dễ dàng nhiều hơn.

Nhiều người dùng vẫn cứ lầm tưởng đăng nhiều video sẽ thu hút nhiều tương tác nhưng đây là quan niệm sai lầm, bởi nếu đăng tần suất nhiều không hiệu quả mà ngược lại tạo cảm giác nhàm chán. Theo đó tần suất đăng video hiệu quả với tài khoản TikTok cụ thể như sau:

  • Đối với người bắt đầu sử dụng TikTok: Đăng từ 3 – 5 video/ngày
  • Đối với người đã sử dụng lâu: Đăng từ 2 – 4 video/ngày

Hãy điều chỉnh tần suất đăng video phù hợp để tiếp cận người dùng hiệu quả nhất nhé.

» Bỏ túi: Khung giờ vàng đăng TikTok thu hút triệu view không phải ai cũng biết

Lưu ý cần nắm khi đăng video trên TikTok

  • Bạn nên đăng video mỗi ngày dù ít hay nhiều video, bởi khi đó TikTok sẽ giúp bạn tiếp cận đến nhiều tài khoản hơn.
  • Lựa chọn khung giờ đăng phù hợp để thu hút lượt xem hiệu quả.
  • Ngoài 2 yếu tố trên, bạn cũng nên đầu tư vào chất lượng, nội dung, hình ảnh trong clip để tăng tương tác nhanh chóng. Khi có video được đề xuất, những video khác của bạn cũng sẽ tăng theo.

» Bạn đã biết: Cách đăng video Tiktok không bị mờ, rõ nét

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc một ngày nên đăng mấy video Tiktok? để thu hút người dùng. Chúc bạn áp dụng thành công và gia tăng số lượng người Follow nhanh chóng!