Ví ShopeePay quy định số lượng tài khoản ngân hàng liên kết bao nhiêu? Đang là từ khóa được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Để mua sắm tiết kiệm và dễ dàng qua ví điện tử Shopee Pay bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng, mỗi khi liên kết thành công bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm giá mua sắm vô cùng hấp dẫn. Chính vì lí do đó mà không ít người dùng muốn liên kết tài khoản ngân hàng với nhiều ví Shopee Pay khác nhau để nhận khuyến mãi mua hàng.

Một tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví ShopeePay

Giải đáp: Một tài khoản ngân hàng được liên kết mấy ví ShopeePay?

Một tài khoản ngân hàng liên kết được bao nhiêu ví ShopeePay?

Các chương trình liên quan đến mã giảm giá dành tặng cho khách hàng mới luôn được người dùng quan tâm, chỉ cần liên kết thành công bạn đã nhận phiếu mua hàng từ 100.000đ – 200.000đ siêu hấp dẫn.

Nếu chỉ đăng ký 1 tài khoản ngân hàng duy nhất muốn sử dụng trên nhiều ví ShopeePay khác nhau có được không? Rất tiếc là không thể, bạn chỉ có thể liên kết để nhận ưu đãi 1 tài khoản ngân hàng với 1 tài khoản ShopeePay. Bởi Shopee quy định chặt chẽ về tài khoản nhận ưu đãi trong lần đầu tiên, nên việc dùng nhiều tài khoản ngân hàng để liên kết là điều không thể.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Ví ShopeePay được liên kết với bao nhiêu ngân hàng? 

Ngược lại, ví Shopee Pay không giới hạn số lượng ngân hàng được liên kết vậy nên nếu trước đó bạn đã thực hiện liên kết một tài khoản ngân hàng có thể liên kết thêm nhiều tài khoản ngân hàng khác để thuận tiện mua sắm, nếu thẻ đang dùng gặp lỗi bảo trì hoặc đã sử dụng mất.

Hiện ShopeePay hỗ trợ liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau, cụ thể: Ocean Bank; VietCapital Bank; Vietcombank; ABBank; ACB; Agribank; Bac A Bank; PG Bank; PVComBank; SacomBank; LienVietBank; MBBank; Nam A Bank; NCB; OCB; SeaABank; SHB; Techcombank; TPBank; VietinBank; VPBank; BIDV; DongABank; Eximbank; HDBank;,…..

» Xem thêm: Hướng dẫn cách liên kết ngân hàng qua Shopee Pay

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tài khoản ngân hàng được liên kết với bao nhiêu ví ShopeePay để an tâm mua sắm.