Shopee là sàn thương mại điện tử với đa dạng ngành hàng, bạn có thể dễ dàng mua được điện thoại đời mới trên ứng dụng này mà không cần ra ngoài cửa hàng. Bên cạnh đó khi mua online bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi vì nhận được nhiều Voucher hấp dẫn, tuy nhiên đi kèm theo đó nhiều người lo lắng có nên mua điện thoại trên Shopee không? vì lo ngại mua trúng sản phẩm kém chất lượng.

có nên mua điện thoại trên Shopee không

Mua điện thoại trên ứng dụng Shopee bị lừa không?

Mua điện thoại trên Shopee có đảm bảo không? 

Mua điện thoại online đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay vừa không mất thời gian vừa được hưởng mức giá rẻ hơn ngoài thị trường. Tuy nhiên kèm theo đó là rủi ro về việc mua hàng kém chất lượng, vậy có nên mua điện thoại giá rẻ trên Shopee không?

Thực tế Shopee vẫn bán mặt hàng chính hãng của các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như Apple, Samsung,… Để mua điện thoại chất lượng bạn chỉ cần áp dụng một trong những cách đơn giản sau:

» Xem thêm: Vì sao Shopee yêu cầu người mua cung cấp hóa đơn điện tử khi đặt hàng?

1. Mua hàng trực tuyến trên Shopee Mall

Shopee Mall kênh mua hàng chính hãng của Shopee, để mua điện thoại chất lượng kèm bảo hành đầy đủ bạn có thể lựa chọn các Shop điện thoại đã đăng ký tài khoản Shopee Mall chẳng hạn như:

  • Apple Flagship Store
  • Samsung Official Store
  • ….

Đây là những tài khoản đã được xác minh chính hãng với chất lượng đảm bảo không sử dụng hàng Fake vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm.

» Áp dụng ngay: Cách lấy mã E-Voucher Shopee cực đơn giản

2. Theo dõi lượt đánh giá và phản hồi 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể theo dõi shop có lượt đánh giá tốt về chất lượng và dịch vụ bảo hành. Những Shop nhận review tốt và có lượt bán cao chắc hẳn sẽ đảm bảo hơn so với shop có lượt mua thấp.

Khi mua bạn cần yêu cầu giấy xác nhận và phiếu bảo hành để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng.

» Xem thêm: Cách tìm shop uy tín trên Shopee không phải ai cũng biết

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc mua điện thoại trên ứng dụng Shopee có chất lượng không? để an tâm trải nghiệm.