Có 2 dạng hàng 1K trên Lazada đó là hàng 1K từ shop bán khuyến mãi và chương trình 1K kỳ diệu Lazada. Cả 2 hình thức này đều có những sự may rủi nhất định nên mua hàng 1K Lazada có thật không? vẫn là một câu hỏi lớn với người dùng. Dienthoai247.com sẽ giúp bạn làm rõ thông tin về đơn hàng 1K này trên sàn thương mại Lazada hãy theo dõi để quyết định nên mua hay không nhé!

Mua hàng trên Lazada có được kiểm tra hàng không?

Hướng dẫn cách mua  hàng boom trên Shopee ít ai biết

mua hang 1k tren lazada co bi lua khong?

Mua hàng 1K trên Lazada có lừa đảo không?

1. Đơn hàng 1K Lazada là gì?

Đơn hàng 1K chính là đơn hàng mà bạn sẽ chỉ phải trả đúng 1.000đ để sở hữu nó. Có sản phẩm sẽ tốn phí vận chuyển, có sản phẩm sẽ không tốn phí vận chuyển. Nên bạn có thể mua hàng với giá 1.000đ  sử dụng.

» Xem thêm: Tiếp thị Liên Kết Shopee có lừa đảo không?

2.Cách mua hàng 1K trên Lazada 

Hiện nay trên Lazada có 2 loại hàng 1K bao gồm hàng shop bán và 1K kỳ diệu Lazada. Mỗi loại sẽ có cách mua khác nhau

2.1 Đối với hàng 1K shop sale

Có nhiều shop để tăng lượt bán, lượt hiển thị cũng như lượt mua thường xuyên có chương trình giảm giá bán chỉ còn 1K. Bạn có thể mua hàng về dùng

  • Bước 1: Vào ứng dụng Lazada và nhập 1K hoặc 1.000đ vào ô tìm kiếm sẽ thấy hiển thị các sản phẩm giá 1.000đ
  • Bước 2: Bạn chọn vào sản phẩm muốn mua và chọn mua ngay và chọn đặt hàng là hoàn thành
mua hang 1k tren lazada co bi lua khong?

Chọn mua ngay và đặt hàng

2.2 Đối với chương trình 1K kỳ diệu Lazada

Chương trình 1K kỳ diệu lazada là một dạng xổ số. Khách hàng sẽ mua sản phẩm giống như 1 tấm vé để được tham gia quay số trúng thưởng. Mỗi ngày sẽ có 1 sản phẩm được bán giá 1K cho 1 khách hàng may mắn nhất.

  • Bước 1: Vào link 1K kỳ Diệu lazada và chọn vào sản phẩm 1K đúng ngày bạn truy cập  để mua
  • Bước 2: Chọn mua ngay  ⇒ Chọn đặt hàng và hoàn thành mua deal 1K Lazada
mua hang 1k tren lazada co bi lua khong?

Chọn đặt hàng giá 1K

» Xem thêm: Cách mua hàng 1K trên Shopee Freeship

3. Mua hàng 1K trên Lazada có phải lừa đảo không?

Chắc hẳn rất nhiều người đều muốn biết mua hàng 1K Lazada có lừa đảo không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

  • Đối với shop bán 1K: Nếu bạn mua hàng 1K từ shop bán trên Lazada thì tỉ lệ lừa đảo vào khoảng 75%. Sẽ có những shop gửi hàng thật cho bạn đúng như mô tả nếu hàng đó giá trị thấp (ví dụ cột tóc, ghim cài tóc….). Nhưng cũng sẽ có shop gửi hàng không đúng mô tả cho bạn để lấy lượt bán. Thậm chí có một số shop sẽ không gửi hàng mà sẽ tự huỷ đơn hoặc đặt đơn hàng thấy phí vận chuyển cao “ngất ngưởng” đến vài trăm ngàn thì là do shop tạo sản phẩm ảo thu hút lượt truy cập mà thôi.
  • Đối với 1K kỳ diệu lazada có thật không thì khuyến mãi này cho chính Lazada hợp tác cùng Zalo hoặc Momo, các ví điện tử khác triển khai. Do đó nó là có thật và bạn sẽ được hoàn lại tiền 1.000đ nếu không trúng thưởng vào hôm sau. Hãy tham gia để thử vận may của mình xem sao nhé!

Với giải đáp chi tiết về có bị lừa đảo khi mua hàng 1K trên Lazada không trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác cho mình. Hãy quyết định mua nhanh hoặc bỏ qua deal đó nhé!