Mua hàng Shopee đã lâu nhưng có nhiều người còn chưa biết mua hàng 1k trên Shopee có bị lừa khôngCó nên mua hàng 1k để tiết kiệm chi phí? Hiện nay có nhiều trường hợp lừa đảo nên bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua hàng, tránh trường hợp bị lộ địa chỉ và số điện thoại. Thông tin chi tiết cụ thể hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách nhận biết shop lừa đảo trên Shopee

Cách sửa tên đăng nhập Shopee trên điện thoại

mua hang 1k tren shopee co lua dao khong

Mua hàng 1k trên Shopee có phải lừa đảo không?

1. Đơn hàng 1K trên Shopee là gì?

Shopee được mệnh danh là sàn thương mại điện tử có giá rẻ so với các sàn khác. Trong quá trình mua hàng nhiều người thấy có các đơn hàng mệnh giá 1K. Vậy cụ thể đơn hàng này là gì? Được biết đơn hàng 1k trên Shopee là các đơn hàng có trị giá 1k được nhà bán set up với giá trị đơn hàng mà người mua phải trả là 1K. Có 2 trường hợp bạn thấy đơn hàng 1K đó là:

  • Sản phẩm nằm trong danh mục Flash Sale
  • Sản phẩm nằm trong các shop

 Cách mua hàng Shopee trên máy tính cho người mới

2. Mua hàng trên Shopee có bị lừa không?

Để có câu trả lời chính xác cho mua hàng trên Shopee có bị lừa đảo không còn phụ thuộc vào từng trường hợp:

  • Đối với các sản phẩm 1K Flash Sale: Thông thường vào các khung giờ Flash Sale Shopee sẽ trợ giá để gia tăng số lượng sản phẩm bán được. Giá trị các đơn hàng này thường không cao, ví dụ như kẹp tóc, bông tẩy trang, khẩu trang y tế…thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì bị lừa nhé. Tuy nhiên các mặt hàng Flash Sale thường giới hạn thời gian và số lượng nên để có thể săn được bạn cần chú ý nhé!
  • Đối với các sản phẩm 1k giá trị cao có ở các shop. Các mặt hàng này có thể là điện thoại, tai nghe, đồ công nghệ….thì khả năng đây là hình thức lừa đảo. Lợi dụng thông tin cá nhân của khách hàng để thực hiện các mục đích khác nhau.

3. Có nên mua hàng 1K trên Shopee?

1K được xem là mệnh giá rẻ nhất trong các tờ tiền hiện nay. Vì vậy nếu bạn thấy hàng 1K thì nên xem xét có cần thiết với mình hay không, có hỗ trợ vận chuyển về nơi mình sinh sống. Sau đó mới quyết định có nên mua hay không. Có nhiều trường hợp mua hàng 1K nhưng shop không gửi hàng hoặc gửi đơn ảo nhằm tạo lượt mua trên Shopee.

Tiếp thị liên kết Shopee có lừa đảo không?

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được có nên mua hàng 1k trên Shopee không nhé! Chúc bạn có thời gian mua sắm thật vui vẻ trên Shopee!