Mua hàng Lazada có chính hãng không? Cách mua hàng chính hãng như thế nào? Đây là những thắc mắc mà nhiều người dùng quan tâm trong quá trình mua sắm trên Lazada. Công nghệ ngày càng phát triển dẫn tới có nhiều đối tượng xấu lợi dụng và buôn bán hàng giả, hàng nhái. Để hạn chế rủi ro cho người dùng bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí ngay những thông tin liên quan ở bài viết này nhé!

Mua hàng trên TikTok có được kiểm tra hàng ?

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên TikTok 

mua hang lazada co chinh hang khong?

Mua hàng Lazada có chính hãng không?

Mua hàng Lazada có chính hãng không?

Lazada là một trang web thương mại điện tử lớn tại Đông Nam Á, cho phép người dùng mua các sản phẩm từ các nhà bán hàng khác nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm trên Lazada đều là chính hãng.

Cụ thểcũng có những cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, bạn nên chú ý kiểm tra đánh giá của cửa hàng, độ uy tín của nhà bán hàng, thông tin sản phẩm và chính sách đổi trả của cửa hàng trước khi quyết định mua hàng trên Lazada.

» Giải đáp: Mua hàng 1K trên Lazada có thật không ?

Cách nhận biết hàng chính hãng Lazada

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại Lazada Mall – là kênh bán hàng đặc biệt của Lazada đã được kiểm duyệt về độ uy tín, chất lượng cũng như giá cả. Vì vậy khi mua hàng trên Lazada bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là gợi ý 2 cách kiểm tra hàng chính hãng, cụ thể như sau:

  • Cách 1: Truy cập vào gian hàng LazMall và tìm sản phẩm bạn cần mua trong đó.
  • Cách 2: Sản phẩm chính hãng sẽ được gắn logo LazMall ở ngay đầu tên sản phẩm. Bạn có thể thông qua đây để chọn sản phẩm mà mình mong muốn.

Ngoài ra để phân biệt gian hàng chính hãng do Lazada phân phối hay do chính hãng sản xuất bán, bạn có thể dựa vào mục mô tả sản phẩm, ví dụ:

  • Nếu trong mục mô tả ghi: “Sản phẩm được bán và xuất hóa đơn bởi Lazada” : nghĩa là sản phẩm này chính là sản phẩm chính hãng do Lazada làm đại lý phân phối hoặc nhập về bán. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua sắm.
  • Nếu trong mục mô tả ghi: “Sản phẩm được bán bởi Nhà Bán Hàng và Nhà Bán Hàng có trách nhiệm xuất hóa đơn theo luật hiện hành” : đây chính là sản phẩm do nhà sản xuất tạo gian hàng bán trên Lazada và chưa được Lazada kiểm duyệt. Vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá trước khi mua hàng.

» Tìm hiểu: Có được kiểm tra hàng Lazada trước khi nhận hàng không?

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thông tin mua hàng Lazada có thực sự chính hãng? Từ đó chọn cho mình những sản phẩm uy tín chất lượng nhất trên Lazada nhé!