Mua hàng trên Shopee có được xem hàng không? Chắc hẳn là vấn đề được người dùng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đang có ý định mua sắm online trên địa chỉ này. Kiểm tra hàng sẽ giúp người mua biết chính xác sản phẩm gửi về có giống với đơn hàng đã đặt hay không để hoàn trả hoặc đổi lại nhanh nhất. Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Mua hàng trên Shopee có được xem hàng

Mua hàng trên Shopee có được xem hàng không?

Mua hàng trên Shopee có được xem hàng không?

Với những bạn mới mua sắm online thì kiểm tra hàng hay đồng kiểm hàng là việc cần làm để xác thực sản phẩm nhận về có giống với đơn đã đặt trước không. Khi phát sinh lỗi như sai mẫu, sai màu, thiếu số lượng,.. có thể hoàn trả lại nhanh chóng. Vậy khi mua hàng trên Shopee có được xem hàng không?

» Bạn đã biết: Cách đổi số điện thoại nhận hàng trên Shopee

Rất tiếc như các sàn thương mại điển tử như Lazada, Sendo, Shopee có chính sách không cho xem hàng trước khi nhận. Nguyên nhân là vì trong phí vận chuyển của Shopee đã bao gồm cả phí hoàn hàng nếu không mong muốn.

Tuy vậy, khi bạn nhận được hàng và mở ra xem mà hàng không giống hình, lỗi… bạn sẽ được khiếu nại trả hàng hoàn tiền trong vòng 3 ngày. Dù không xem được hàng khi thanh toán nhưng Shopee vẫn đảm bảo đủ quyền lợi cho người mua.

» Xem thêm: Cách khiếu nại đơn hàng trên Shopee

Làm thế nào để mua hàng Shopee uy tín? 

Để không xảy ra tình trạng hàng nhận về không giống với quảng cáo trên mạng, bạn có thể lưu ý những vấn đề cơ bản sau để mua hàng Shopee uy tín, tránh tình trạng lừa đảo.

  • Bạn nên lựa chọn những Shop uy tín với lượng người theo dõi cao thì mức độ đánh giá uy tín sẽ cao hơn so với lượng ít. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến điểm đáng giá của khách hàng, điểm đánh giá tối đa 5 sao vậy nó đạt trung bình 4.5 sao trở lên là có uy tín rất cao.
  • Bạn nên lựa chọn thật kỹ những sản phẩm muốn mua trước khi thực hiện thanh toán. Đương nhiên các gian hàng chính hãng thì hầu như không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng sản phẩm.
  • Để chắc chắn, bạn nên tìm hiểu ở phần bình luận và đánh giá từ người mua. Bạn có thể dựa vào phần mô tả, video hoặc hình ảnh họ cung cấp để đưa ra đánh giá khách quan nhất.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có được kiểm tra hàng khi mua trên Shopee không? để an tâm mua sắm.