Mua vàng ngày vía Thần Tài có được bán không? Bán có bị gì không? Có bị xui hay mất đi may mắn không. Nếu bạn đang muốn mua vàng để được may mắn và bán lại sau đó hãy xem ngay thông tin này.

Mua vàng ngày Vía Thần Tài bán đi được không?

Mua vàng ngày Vía Thần Tài bán đi được không?

Ngày Vía Thần Tài là ngày nào?

Ngày Vía Thần Tài là theo truyền thống là ngày 10 tháng giêng âm lịch. Vào ngày này mọi người sẽ đổ xổ đi mua vàng để cầu may. Không chỉ với người làm ăn kinh doanh mà với cả người  đang mưu cầu may mắn, lộc đầy trong năm. Ai cũng sẽ muốn mua vàng ngày này.

Theo sự tích xưa, Thần tài trên trời trong 1 lần uống rượu say đã rơi xuống trần gian. Lúc đi ngang qua nhà nào thì nhà đó tiền bạc đổ vào hốt không kịp. Ngày 10 tháng 1 ông lại bay lên trời. Để cảm tạ ông cứ vào ngày này thì người ta cúng Vía Thần Tài và mua vàng cầu may.

Cho đến ngày nay, bất kỳ ai muốn cầu phát lộc phát tài đều sẽ mua vàng ngày Vía Thần Tài. Nhưng không ít người muốn đi bán lại sau đó, muốn nhận lộc đúng ngày này và bán lại để nhận tiền mặt dùng. Liệu mua vàng ngày Vía Thần Tài có bán được không?

» Xem thêm: Cách mua vé xem phim CGV 1.000đ siêu đơn giản

Mua vàng ngày Vía Thần Tài có được bán không

Ngày Vía Thần tài được nhiều người xem trọng

Mua vàng ngày Vía Thần Tài có được bán không?

Việc mua vàng ngày Vía Thần Tài là để lấy được may mắn cho chính mình. Nên miếng vàng mua được thường sẽ được cất giữ như một thứ hộ mệnh.

Nếu bạn bán đi miếng vàng này thì sẽ làm mất đi lộc của mình và trao lộc của mình cho người khác. Vì vậy bạn không nên bán lại vàng được mua trong ngày Vía Thần Tài ngay sau đó.

Tuy nhiên, không phải là bạn cứ phải giữ miếng vàng đó mãi trong nhà. Mà bạn vẫn có thể bán đi khi hết năm. Có nghĩa vào ngày cuối cùng trong năm bạn có thể bán đi miếng vàng mình đã mua trong ngày Vía Thần Tài. Nó như một việc tán đi lộc năm cũ, đón lộc năm mới. Hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

» Mới: Cách tìm đường đi qua bản đồ số đầu tiên của Việt Nam

Hi vọng giờ đây bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc mua vàng ngày Vía Thần Tài bán được không? An tâm mua và nhận lộc nhé!